Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Một người bạn đã giới thiệu nha khoa Lan Anh với mình. Nha khoa có thể tư vấn giúp mình loại răng sứ thẩm mỹ phù hợp cho trường hợp răng sậm màu nặng được không? Mình ở tình Bình Dương và muốn làm răng sứ trong thời gian nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Chào bạn, trường hợp răng sậm màu cần làm răng sứ thẩm mỹ thì sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ tư vấn loại sứ phù hợp cho bạn. Hiện nay nha khoa Lan Anh đang sử dụng rất đa dạng vật liệu sứ thẩm mỹ cao cấp để phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.

Làm răng sứ thẩm mỹ và muốn tìm nha khoa tốt ở sài gòn để làm

                     Phục hình răng sứ thẩm mỹ giúp mang đến nụ cười tự tin

Các loại răng sứ thẩm mỹ phù hợp cho răng sậm màu nặng

Nếu răng bạn sậm màu nặng, bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc mão răng sứ để khắc phục răng sậm màu. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn làm veneer sứ để hạn chế mài răng. Tuy nhiên veneer sứ sẽ hạn chế chỉ định với một vài trường hợp răng lệch lạc, khớp cắn không ổn định… nên thông thường bọc mão răng sứ thẩm mỹ sẽ dễ áp dụng hơn. Các loại răng sứ có thể lựa chọn cho trường hợp sậm màu nặng là: Răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon, răng sứ Suprinity (VITA). Đặc điểm của các loại răng sứ như sau:

Răng sứ Zirconia:

• Sườn Zirconia che màu cùi răng sậm rất tốt, độ bền rất cao. Vật liệu sườn Zirconia mà nha khoa Lan Anh sử dụng được nhập từ Đức của hãng VITA. Sườn Zirconia được kỹ thuật viên nha khoa nhuộm màu để kết hợp với lớp sứ bên ngoài tạo thành chiếc răng sứ đẹp. • Sứ phủ bên ngoài mà nha khoa Lan Anh sử dụng cũng là sứ từ hãng VITA. • Đặc điểm của răng sứ Zirconia là rất bền, màu sắc đẹp, có thể phục hình cầu răng dài.

Phuc hinh bang rang su Zirconia

                     Case điều trị phục hình bằng răng sứ Zirconia 2 hàm

Răng sứ Cercon:

• Thương hiệu Cercon rất nổi tiếng trên thị trường • Sườn Cercon được làm bằng vật liệu Zirconia nhưng của hãng Cercon nên có tên là sườn Cercon. Sườn Cercon có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. • Sứ phủ bên ngoài vẫn là sứ từ hãng VITA. • Đặc điểm chung của răng sứ Cercon là bền, đẹp, có thể phục hình cầu răng dài

Case phuc hinh rang su Cercon Case điều trị phục hình bằng răng sứ Cercon 2 hàm

Răng sứ Suprinity:

• Sứ Suprinity là dòng sứ thủy tinh pha với Zirconia nên vừa có độ trong tự nhiên của sứ thủy tinh vừa có độ bền của Zirconia. • Răng sứ Suprinity của hãng VITA cho độ thẩm mỹ rất cao, rất tự nhiên. • Độ bền tốt • Phục hình bằng răng sứ Suprinity giúp hạn chế mài răng tối đa. • Đặc điểm chung của răng sứ Suprinity là thẩm mỹ rất cao, có thể dùng sứ Suprinity để làm veneer sứ, không phù hợp để làm cầu răng.

Case phuc hinh rang su Suprinity

                         Case điều trị bằng răng sứ Suprinity 2 hàm

Thời gian làm răng sứ thẩm mỹ 2 hàm

Nha khoa Lan Anh trang bị hế thống lab tại chỗ, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao giúp việc phục hình diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc trang bị hệ thống lab răng sứ tại chỗ giúp hạn chế quá trình vận chuyển mẫu hàm gây mất thời gian và sai sót mẫu hàm. Điều này giúp cho răng sứ được chính xác từ khâu lấy dấu đến khâu hoàn thành.

Thời gian trung bình cho một case phục hình thẩm mỹ 2 hàm là 3 – 5 ngày.

Nha Khoa Lan Anh rất chú trọng vào kết quả sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật viên và bác sĩ nha khoa Lan Anh đều mong muốn mang đến những chiếc răng sứ thẩm mỹ đẹp nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng. Nha Khoa Lan Anh đã tồn tại từ năm 1980 đến nay và luôn phát triển bền vững với những mục tiêu phát triển rất nhân văn, nha khoa luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng và hướng khách hàng đến những điều trị nha khoa đúng đắn.

Cám ơn bạn của bạn đã đánh giá Nha khoa Lan Anh là một trong những nha khoa tốt ở Sài Gòn.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 39

    Số lượt truy cập: 1.844.709

    Bài viết liên quan