Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Hỏi: Màu sắc, thẩm mỹ của răng sứ Cerec như thế nào?

Hệ thống máy CEREC có khả năng sử dụng nhiều loại vật liệu sứ khác nhau, từ Emax, Vita, Zirconia, CERCON HT cho đến các loại sứ Hybrid mới nhất ngày nay như Enamic, Celtra Duo,… Do đó, bác sĩ và kỹ thuật viên có rất nhiều lựa chọn màu sắc phù hợp với từng khách hàng, từng độ tuổi, sở thích, cá tính…

Mỗi một loại sẽ có đặc điểm về màu sắc khác nhau. Vì vậy, kinh nghiệm và kiến thức của bác sĩ giúp chọn được màu răng phù hợp nhất với từng khách hàng khác nhau là rất quan trọng.

Do không phải làm lớp sườn bằng kim loại như răng bằng sứ kim loại, nên bác sĩ và kỹ thuật viên CEREC tại nha khoa Lan Anh có thể làm nên những chiếc răng sứ mỏng, màu sắc trong và đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện:

– Khám, tư vấn – Chuẩn bị cùi răng – Lấy dấu cùi răng bằng camera omnicam – Bác sĩ thiết kế răng trên máy tính – Chọn thỏi sứ phù hợp và ra lệnh cho máy cắt – Gắn răng sứ

Thời gian trung bình cho 1 răng sứ Cerec là 45 phút nếu không có chỉnh sửa.

Điều này chỉ có thể thực hiện khi bác sĩ, kỹ thuật viên và khách hàng phối hợp với nhau như một ê kíp. Để có thể phối hợp được như vậy, đòi hỏi phòng lab phải được trang bị ngay tại nha khoa và các thỏi sứ phải sẵn sàng trong kệ tủ nha khoa. Tại nha khoa Lan Anh, hệ thống Cerec luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Ngoài ưu điểm làm nhanh, trồng sứ Cerec còn có đặc điểm nổi trội hơn các loại răng sứ khác là độ chính xác gần như tuyệt đối và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật vì sứ Cerec có thể làm đa dạng các loại sứ cao cấp nhất như Vita, Emax và những thương hiệu sứ nổi tiếng trên thế giới. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chọn loại sứ phù hợp nhất với khách hàng. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao.

hinh: rang su empress dem lai mau sac tu nhien, va do cung tuong duong men rang that

Răng sứ Empress đem lại màu sắc tự nhiên, và độ cứng tương đương men răng thật

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 35

    Số lượt truy cập: 1.344.222

    Bài viết liên quan