Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Răng implant chỉ vững chắc khi có xương bao quanh. Muốn có xương bao quanh chân răng tốt thì cần các điều kiện sau: 

Thứ nhất: Nên nhổ răng sớm khi bác sĩ thấy rằng răng không thể tồn tại lâu được nữa. Việc bảo tồn xương và trồng răng implant sớm sẽ giúp implant vững chắc hơn.

rang bi benh nha chu, chan rang yeu dan, xuong quanh rang bi tieu lam cho rang bi lung lay. truong hop nay bac si se khuyen benh nhan chuan bi cho mot ke hoach trong rang implant tuong lai, thay vi co gang dieu tri giu lai rang.

Răng bị bệnh nha chu, chân răng yếu dần, xương quanh răng bị tiêu làm cho răng bị lung lay. Trường hợp này bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân chuẩn bị cho một kế hoạch trồng răng implant tương lai, thay vì cố gắng điều trị giữ lại răng.

rang-bi-nhiem-trung-chan-rang trong rang implant. tag: gia rang su

Răng bị nhiễm trùng, chân răng sau khi đã chữa tủy. Để có thể làm sạch nhiễm trùng trong trường hợp này là điều khó khăn, và tiên lượng cũng hạn chế. Mặt khác, xương quanh răng còn tốt, nên để tránh nguy cơ nhiễm trùng lan rộng gây tiêu xương, bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân tìm hiểu về Implant, tức là nhổ răng để lành nhiễm trùng rồi ghép Implant.

Thứ 2: Bệnh nhân cần chuẩn bị tốt về tâm lý, chi phí, thời gian giúp bệnh nhân thoải mái khi cấy ghép Implant. Trường hợp răng mất quá lâu và đã tiêu xương, bác sĩ cũng cần có thời gian chuẩn bị tốt vùng cấy ghép như ghép xương nhân tạo và đợi tích hợp xương. Như vậy sẽ đem lại một kết quả tốt hơn.

rang-duoc-trong rang-implant. trồng răng

Bệnh nhân mất răng được cấy ghép Implant. Do bệnh nhân được đặt Implant sớm, nên xương còn tốt, bao phủ quanh Implant nhiều, giúp Implant vững chắc, khả năng thành công và độ bền Implant cao.

Thứ 3: Bệnh nhân cần kiểm soát tốt các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch để có thể có một chiếc răng implant vững chắc. - Thứ 4: Thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ trên implant tốt với độ khít sát an toàn để không gây viêm nướu về sau. - Thứ 5: Giữ gìn tốt vệ sinh răng miệng và kiểm tra răng 6 tháng/ lần.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 36

    Số lượt truy cập: 1.344.381

    Bài viết liên quan