Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Tôi mất 3 răng liên tiếp và muốn trồng răng giả. Cho hỏi trồng răng giả cố định có mấy cách và chi phí trồng răng tại thành phố Hồ Chí Minh mất bao nhiêu tiền?

Có 2 phương pháp là trồng răng implant và trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ. Ngày nay răng giả cố định dần thay thế cho răng tháo lắp vì những thuận tiện mà nó mang lại cho người mất răng.

Phuong-phap-trong-rang-gia-co-dinh

                          2 phương pháp trồng răng giả cố định

Răng giả cố định bằng cách cấy ghép implant

Phương pháp này là phương pháp tối ưu nhất cho người mất răng vì răng mất được phục hồi lại mà không gây ảnh hưởng gì các răng lân cận. Chức năng ăn nhai và thẩm mỹ được phục hồi, vệ sinh dễ dàng. Chi phí trồng răng implant tại thành phố Hồ Chí Minh khoảng 25 triệu/implant (đã bao gồm răng sứ). Thời gian hoàn tất khoảng 1 tuần đến 6 tháng tùy vào vị trí mất răng và mật độ xương hàm. Nếu bạn mất 3 răng hàm liên tiếp thì có thể đặt 2- 3 trụ implant và sau đó phục hình răng sứ trên implant.

Trong-rang-gia-co-dinh-bang-implant

Trồng răng giả cố định bằng implant cho trường hợp mất 3 răng liên tiếp

Trồng răng giả cố định bằng cách bắc cầu răng sứ

Phương pháp này đòi hỏi răng bị mất phải đang ở vị trí mà các răng lân cận còn tốt để có thể mài các răng lân cận làm cầu răng. Phương pháp này sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với phương pháp implant. Giá cầu răng sẽ tính bằng số lượng răng sứ có trên cầu răng. Hiện nay giá răng sứ để làm cầu răng tại Nha khoa Lan Anh có giá từ 4 triệu/răng. Mất 3 răng sẽ làm cầu răng 5 đến 7 đơn vị tùy vào từng trường hợp. Thời gian làm khoảng 2- 3 ngày. Phương pháp cầu răng thích hợp với những khách hàng không có thời gian và vị trí mất răng không phù hợp để cấy ghép implant như: viêm nha chu nặng gây tiêu xương nhiều, tiểu đường nặng…

Trong-rang-gia-co-dinh-bang-cau-rang-su

Phương pháp cầu răng sứ 6 đơn vị để phục hình cho 3 răng bị mất

Trước khi làm răng giả cố định, bác sĩ sẽ chụp phim x-quang và khám trực tiếp để xem tình trạng xương hàm và vị trí mất răng của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cách phục hình phù hợp.

chup-x-quang-tai-nha-khoa-lan-anh

Chụp phim x- quang kiểm tra tình trạng xương hàm tại Nha khoa Lan Anh

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 35

    Số lượt truy cập: 3.721.754

    Bài viết liên quan