Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Hỏi: Chỉnh nha - niềng răng invisalign có thể điều trị những trường hợp phức tạp không?

Trả lời:

Niềng răng Invisalign là loại hình chỉnh nha rất được quan tâm hiện nay do nhiều ưu điểm như: thẩm mỹ, dễ vệ sinh, thuận tiện trong sinh hoạt. Cách đây 10 năm thì niềng răng Invisalign chỉ điều trị những trường hợp đơn giản. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì Invisalign đã phát triển lên đến thế hệ thứ 4 cùng với những cải tiến vượt bậc giúp đem lại khả năng di chuyển răng ở những vị trí khó hơn mà vẫn đảm bảo được một kết quả tốt.

chinh-nha-nieng-rang-invisalign

Chỉnh nha- niềng răng Invisalign là một giải pháp niềng răng có thẩm mỹ tốt

Nguyên tắc di chuyển răng của Invisalign và mắc cài là hoàn toàn khác nhau nên không thể so sánh được loại hình chỉnh nha nào hiệu quả hơn. Trong một số trường hợp thì niền răng bằng Invisalign đem lại kết quả tốt hơn và hạn chế nhổ răng hơn cả chỉnh nha bằng mắc cài. Trước khi chỉnh nha Invisalign, bạn sẽ được tham khảo.

Clincheck về quy trình chỉnh nha của mình và dự đoán được kết quả cuối cùng khi điều trị.

Tốt nhất bạn nên đặt hẹn khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chỉnh nha. Bác sĩ sẽ đánh giá trường hợp của bạn và có lời khuyên chính xác hơn. Quyết định niềng răng là quyết định quan trọng vì bạn phải theo sát nó từ 2 - 3 năm. Hãy tìm hiểu rõ ràng để có quyết định đúng đắn.

Nhung truong hop chinh nha invisalign

Một ca điều trị hô 2 hàm với chỉ định nhổ 4 răng khôn để điều trị bằng Invisalign. Nếu sử dụng mắc cài cổ điển, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ 4 răng hàm, đồng thời nhổ 4 răng khôn để khớp cắn ổn định. Tổng cộng phải nhổ 8 răng.

 

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 40

    Số lượt truy cập: 1.344.245

    Bài viết liên quan