Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Nha Khoa Lan Anh có bề dày kinh nghiệm phục hình răng sứ thẩm mỹ hơn 20 năm và đã trải qua rất nhiều dòng sứ khác nhau.

Đến nay, nha khoa Lan Anh đã khẳng định được thương hiệu là nha khoa uy tín trong phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trang thiết bị và nguyên vật liệu phục hình răng sứ:

Từ năm 2007 đến nay, nha khoa Lan Anh đã phát triển thêm hệ thống labo răng sứ CAD/CAM tại chỗ với hệ thống máy móc nhập khẩu từ Đức do hãng Sirona và Densply cung cấp. Đây là những thương hiệu số 1 về trang thiết bị nha khoa.

he thong may cad/cam trang bi tai nha khoa lan anh

                       Hệ thống máy CAD/CAM trang bị tại nha khoa Lan Anh

Các vật liệu sứ nha khoa Lan Anh sử dụng được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ và được cung cấp bởi các hãng Vita, Ivoclar Vivadent. Đây là những thương hiệu hàng đầu về vật liệu sứ.

cac thoi su duoc trang bi tai nha khoa lan anh

                        Các thỏi sứ được trang bị tại nha khoa Lan Anh

Ngoài ra, nha khoa Lan Anh còn có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài và được đào tạo liên tục để không ngừng nâng cao chất lượng và tay nghề.

Hiện nay nha khoa Lan Anh đã áp dụng triệt để công nghệ phục hình răng sứ CEREC CAD/CAM giúp làm ra những chiếc răng sứ có độ chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế mài răng tối đa và có độ bền rất cao.

Đặc trưng của các loại răng sứ:

Công nghệ CAD/CAM hỗ trợ thực hiện chính xác nhiều loại răng sứ với các đặc trưng sản phẩm như sau:

1. Răng sứ Zirconia CAD/CAM:

Đây là loại răng sứ phổ biến, được biết đến nhiều nhất trên thị trường với các tên gọi như răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia và được khá nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Răng sứ Zirconia có đặc điểm chính là rất bền và không gây đổi màu nướu răng sau thời gian dài sử dụng.

rang su zirconia co suon zirconia va phu mot lop su ben ngoai

                      Răng sứ Zirconia có sườn Zirconia và phủ một lớp sứ bên ngoài

Răng sứ Zirconia có phần sườn và phần sứ đắp với nhiều thương hiệu khác nhau và chất lượng khác nhau. Chất lượng của răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vật liệu cho phần sườn, sứ đắp, công nghệ, máy móc, quy trình; đồng thời còn phụ thuộc vào trình độ, tay nghề, kinh nghiệm, năng khiếu thẩm mỹ của bác sĩ và kỹ thuật viên.

Tại nha khoa Lan Anh, răng sứ Zirconia có hai loại: loại răng sứ với phần sườn Vita, sứ làm từ hãng Vita và loại răng sứ với phần sườn Cercon được làm từ hãng Dentsply Sirona và phần sứ đắp được làm từ hãng Vita.

Chất liệu Zirconia có khả năng chịu lực tốt, che màu cùi tốt, có thể làm cầu răng, sườn Vita và sườn Cercon được làm bằng công nghệ CAD/CAM cho độ chính xác cao, tương hợp màu sắc với lớp sứ bên ngoài tốt, cho ra cầu răng bền, chắc chắn, màu sắc đẹp. Răng sứ Zirconia và răng sứ Cercon phù hợp phục hình thẩm mỹ cho răng sẫm màu, và có thể chỉ định cho nhiều trường hợp làm mão và cầu răng. Hai loại răng sứ này có những đặc điểm bổ sung lẫn nhau, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách hàng.

 Răng sứ Zirconia có khả năng chịu lực tốt

                      Ca điều trị 2 hàm bằng răng sứ Zirconia

Chất liệu Zirconia có khả năng chịu lực tốt, che màu cùi tốt, có thể làm cầu răng, sườn Vita được làm bằng công nghệ CAD/CAM cho độ chính xác cao, tương hợp màu sắc với lớp sứ bên ngoài tốt, cho ra cầu răng bền, chắc chắn, màu sắc đẹp.

2. Răng sứ thủy tinh glass ceramic:

Ngoài răng sứ Zirconia CAD/CAM, Nha Khoa Lan Anh còn chuyên về răng sứ thẩm mỹ glass ceramic - dòng sứ thuỷ tinh với tên gọi là Emax (hãng Ivoclar - Thuỵ Sĩ) và Suprinity (hãng Vita - Đức).

Đặc điểm nổi bật của sứ thủy tinh là độ trong và tự nhiên như răng thật. Sản phẩm sứ này tự nhiên đến mức khó phân biệt đâu là răng thật và đâu là răng sứ kể cả khi dùng máy x-quang chụp phim để kiểm tra (do sứ thủy tinh có cùng độ cản quang với răng thật nên trông rất tự nhiên ngay cả trên phim x-quang).

Đặc tính này cũng khiến cho sứ thủy tinh đôi khi khó che được màu cùi răng sậm.

Suprinity là thế hệ mới nhất của dòng sứ thuỷ tinh. Thành phần của răng sứ Suprinity có 12% là Zirconia nên bền hơn thủy tinh thông thường và che màu cùi tốt hơn. Răng sứ Suprinity mỏng, màu tự nhiên, dễ đánh bóng nên mặt sứ mịn đẹp, phù hợp với những ca mài răng ít hay phục hình veneer.

thoi su suprinity cua hang vita khi chua che tac

                              Thỏi sứ Suprinity cùa hãng VITA khi chưa chế tác

Rang su Suprinity mau rang thuc te tham my

                          Ca điều trị 2 hàm bằng răng sứ Suprinity

Vì tính đặc trưng của từng loại sứ nên tuỳ theo nhu cầu của khách (về màu sắc răng, hình dạng răng), màu răng thực tế, tuỷ răng… mà bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau. Răng sứ Suprinity đặc biệt phù hợp cho khách hàng chú trọng về thẩm mỹ.

3. Răng sứ Enamic - sứ hybrid lai giữa Ceramic và Polymer:

Loại răng sứ này có nhiều đặc điểm sinh học tương tự răng thật, từ độ mòn răng đến khả năng hấp thu lực nhai tốt do có độ đàn hồi. Enamic khá bền, nhẹ và đặc biệt phù hợp cho phục hình mão răng cho răng trong và mão răng trong trên Implant. Răng sứ Enamic thích hợp sử dụng cho khách hàng trung niên và những khách hàng chú trọng chức năng ăn nhai vì cảm giác ăn nhai như răng thật. Tuy nhiên, răng sứ Enamic có nhược điểm là độ thẩm mỹ không bằng các loại răng sứ khác và chỉ phù hợp làm mão răng, không làm cầu răng sứ.

thoi su enamic cua hang vita khi chua che tac

                        Thỏi sứ Enamic của hãng VITA khi chưa chế tác

Tại Nha khoa Lan Anh, bác sĩ sẽ tuỳ vào từng trường hợp cụ thể để thảo luận với khách hàng và có lựa chọn phù hợp cho từng người. Sự lựa chọn này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không phải loại đắt tiền nhất là loại tốt nhất cho mọi trường hợp. Ví dụ màu cùi sậm cần phải mài nhiều và che bằng Zirconia sẽ tốt hơn; màu không sậm nhiều và bệnh nhân không muốn mài nhiều thì có thể lựa chọn Suprinity…

Nha khoa Lan Anh với đội ngũ bác sĩ giỏi cung cấp đa dạng giải pháp về phục hình thẩm mỹ. Bạn sẽ là người cùng thảo luận với bác sĩ để có giải pháp tối ưu cho mình. Loại sứ đẹp nhất sẽ là loại sứ phù hợp với bạn nhất và nha khoa Lan Anh có thể cam kết về chất lượng sứ đảm bảo từ khâu đầu vào lẫn đầu ra cho từng sản phẩm.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 52

    Số lượt truy cập: 3.179.820

    Bài viết liên quan