Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Chào nha khoa Lan Anh, răng em không đều, màu răng sậm màu, nhiều nơi tư vấn em nên chỉnh nha-niềng răng, cũng có nơi tư vấn em bọc răng sứ thẩm mỹ? Em cần Nha khoa Lan Anh tư vấn em nên làm gì là đẹp nhất và hiệu quả nhất?

Chào bạn, tình trạng răng không đều và màu răng sậm màu hiện nay rất phổ biến, khắc phục được hai nhược điểm này sẽ mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai cho bạn.

Hinh-anh-lam-rang-su-nieng-rang-1

            Niềng răng và bọc răng sứ là những phương pháp cải thiện nụ cười hiệu quả

Niềng răng khắc phục tình trạng răng lệch lạc:

Phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục răng lệch lạc hiện nay là chỉnh nha - niềng răng. Phương pháp này an toàn cho tất cả các răng của bạn vì không cần mài răng, khớp cắn được điều chỉnh sau khi chỉnh nha sẽ là khớp cắn chuẩn, giúp các răng có thể bền chắc và sử dụng lâu dài.

Một vài trường hợp chỉnh nha - niềng răng cho răng lệch lạc đem lại kết quả thành công tại nha khoa Lan Anh:

Hinh-anh-lam-rang-su-nieng-rang-2

                            Niềng răng cho kết quả rất tốt về mặt thẩm mỹ răng và nướu

Hinh-anh-lam-rang-su-nieng-rang-3

                                 Niềng răng điều chỉnh lệch lạc cho răng hàm trên

Ưu điểm của chỉnh nha - niềng răng tại nha khoa Lan Anh là bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, hiểu được mong đợi của khách hàng, tiên lượng được kết quả và có kế hoạch chính xác.

Bác sĩ tại Nha Khoa Lan Anh đã điều trị thành công hàng ngàn case chỉnh nha - niềng răng, nên có kinh nghiệm trong việc tiên lượng kết quả điều trị rất chính xác. Ngoài ra, việc bác sĩ lên kế hoạch điều trị và thời gian hoàn thành chính xác cũng giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc của mình.

Các phương pháp niềng răng mà Nha Khoa Lan Anh sử dụng khá đa dạng: niềng răng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ và niềng răng bằng khay Invisalign cho thẩm mỹ tối ưu.

Hinh-anh-lam-rang-su-nieng-rang-4

                                 Niềng răng đa dạng giải pháp tại nha khoa Lan Anh

Về chi phí niềng răng, Nha khoa Lan Anh có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng như:

- Thanh toán 1 lần được giảm 8 - 15% tổng chi phí. - Thanh toán trả góp chỉ từ 1 triệu đồng/tháng giúp khách hàng đỡ gánh nặng chi phí khi chỉnh nha niềng răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục tình trạng răng sậm màu:

Phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng răng sậm màu là làm mặt dán veneer sứ hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ.Hinh-anh-lam-rang-su-nieng-rang-5

Làm veneer sứ giúp hạn chế mài răng tối đa, bảo tồn men răng thật và khắc phục tốt tình trạng răng không quá sậm, khớp cắn tương đối ổn.

Bọc răng sứ giúp khắc phục tình trạng răng sậm màu nặng, điều chỉnh tốt các răng lệch lạc ít. Nha Khoa Lan Anh có rất nhiều dòng sứ cao cấp, tùy vào tình trạng răng sậm màu mà bác sĩ sẽ tư vấn loại sứ phù hợp cho bạn.

Ưu điểm của phục hình răng sậm màu bằng veneer sứ hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ là thời gian hoàn thành khá nhanh, chỉ khoảng 3 - 5 ngày.

Các loại răng sứ thẩm mỹ phù hợp cho phục hình răng sậm màu là: Răng sứ có sườn Zirconia như răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia của VITA và sứ Zirken.

Ngoài ra răng sậm màu cũng có thể khắc phục tốt bằng sứ thủy tinh thế hệ mới nhất là Suprinity của hãng VITA. Ưu điểm của răng sứ thủy tinh là màu sắc trong và tự nhiên như răng thật.

Hinh-anh-lam-rang-su-nieng-rang-6

Phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng veneer sứ cho răng sậm màu

Nha Khoa Lan Anh áp dụng công nghệ phục hình răng sứ CEREC - công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay giúp làm răng sứ chính xác, độ bền cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên phục hình sứ giàu kinh nghiệm, giúp chế tác răng sứ nhanh, đẹp.

Nguyên vật liệu sứ của nha khoa Lan Anh được đảm bảo chính hãng nhờ vào quy trình phục hình khép kín, phòng lab được trang bị tại nha khoa.

Một vài hình ảnh về phục hình răng sứ cho răng sậm màu:

Hinh-anh-lam-rang-su-nieng-rang-7

                         Bọc răng sứ khắc phục răng sậm màu

Nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng cho trường hợp răng vừa lệch lạc, vừa sậm màu:

Tùy vào mức độ lệch lạc nhiều hay ít mà bác sĩ có phương pháp điều trị thích hợp cho bạn.

Trường hợp răng lệch lạc ít và màu răng sậm, bạn có thể chọn phương pháp phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ mà không cần điều trị chỉnh nha nếu bạn không có nhiều thời gian.

Hinh-anh-lam-rang-su-nieng-rang-8

                Bọc răng sứ cải thiện màu răng và khắc phục răng lệch lạc ít

Trường hợp răng lệch lạc tương đối nhiều và sậm màu, bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng - chỉnh nha khoảng 9 tháng đến 1 năm kết hợp với phục hình bằng mặt dán sứ Veneer hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ.

Việc niềng răng trước sẽ giúp các răng của bạn giảm tối đa tình trạng lệch lạc và sau đó làm răng sứ sẽ hạn chế mài tối đa, bảo tồn men răng thật. Ngoài ra, việc bọc răng sứ cho răng thẳng hàng, không điều chỉnh trục răng sẽ giúp cho những chiếc răng sứ sử dụng lâu dài hơn.

Bạn nên đến một nha khoa uy tín chuyên về phục hình răng toàn diện, có chuyên môn sâu về chỉnh nha - niềng răng và bọc răng sứ thẩm mỹ. Sau khi được khám trực tiếp và trao đổi mong muốn của mình, bác sĩ sẽ cho bạn một kế hoạch điều trị hiệu quả nhất.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 27

    Số lượt truy cập: 1.844.611

    Bài viết liên quan