Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Chào nha khoa, cho mình hỏi răng sứ Cercon có tốt không, răng mình nhiễm màu kháng sinh rất nặng, mình có thể làm răng sứ Cercon được không?

Răng sứ Cercon có điểm khác biệt gì so với các loại răng sứ thẩm mỹ khác tại nha khoa Lan Anh?

Răng sứ Cercon là thương hiệu răng sứ nổi tiếng từ rất lâu của tập đoàn Densply Sirona và đặc điểm nổi bật là thẩm mỹ cao, có sườn Zirconia nên rất bền và chắc chắn. Đặc điểm này tương tự như sứ Emax Zirconia CAD/CAM (E.Zircad) mà nha khoa Lan Anh đã sử dụng trước đó.

rang su cercon la thuong hieu rang su rat noi tieng tren the gioi

              Răng sứ Cercon là thương hiệu răng sứ rất nổi tiếng trên thế giới

Ưu điểm và chỉ định của răng sứ Cercon

Thẩm mỹ rất cao. Trước đây sườn Cercon có ít màu nên khi làm răng sứ sẽ không được đẹp và tự nhiên như răng sứ Emax Zircad, nhưng hiện nay, Cercon đã cho ra đời sườn Zirconia nhiều màu hơn nên tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với trước đây.

Phù hợp với hầu hết các chỉ định phục hình thẩm mỹ lẫn chức năng như:

  • Phục hình thẩm mỹ toàn hàm cho răng sậm màu, lệch lạc, hô, móm nhẹ.

phuc hinh tham my 2 ham bang rang su cercon

                       Phục hình thẩm mỹ 2 hàm bằng sứ Cercon

  • Sườn Zirconia rất bền nên có thể sử dụng để phục hình cầu răng dài đến 14 đơn vị. Tuy nhiên chỉ định này cũng khá hạn chế và cần có sự tư vấn cẩn thận của bác sĩ nha khoa.

cau rang su cercon 14 don vi

                       Cầu răng sứ Cercon 14 đơn vị

Phù hợp cho chỉ định bọc mão răng đã chữa tủy, do răng chữa tủy sẽ bị đổi màu dần sau một thời gian, nên việc bọc răng sứ Cercon cho răng chữa tủy có thể giúp bảo vệ răng lâu dài hơn và thẩm mỹ hơn.

Nhìn chung, sứ Cercon có thể sử dụng làm phục hình cho hầu hết các trường hợp từ thẩm mỹ, phục hình cầu răng sứ cho trường hợp mất răng, bọc sứ răng chữa tủy, phục hình răng sứ trên implant.

Tuy nhiên, xét về độ thẩm mỹ tự nhiên như răng thật thì sứ Cercon sẽ không được tự nhiên như răng sứ thủy tinh (glass ceramic). Các loại sứ thủy tinh tiêu biểu tại Nha Khoa Lan Anh là: răng sứ Suprinity, Emax và Empress. Các loại sứ này rất đẹp, phù hợp với phục hình thẩm mỹ nhưng không phù hợp với các chỉ định cầu răng sứ. Cùi răng quá sậm màu cũng cần được xem xét kỹ trước khi lựa chọn dòng sứ thủy tinh này vì răng sứ thủy tinh thường có màu trong hơn răng sứ có sườn Zirconia.

Răng sứ Cercon chắc chắn phù hợp với chỉ định thẩm mỹ cho răng nhiễm màu kháng sinh nặng. Tuy nhiên, bạn có thể đến nha khoa để bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn thêm cho trường hợp của mình. Nha Khoa Lan Anh chuyên phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp, tất cả các loại răng làm bằng sứ tại nha khoa Lan Anh đều được nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa vào điều trị. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Lan Anh hiểu rõ đặc tính của từng sản phẩm sứ nên sẽ tư vấn cho bạn loại sứ phù hợp nhất.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 18

    Số lượt truy cập: 1.667.000

    Bài viết liên quan