Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Xin chào bác sĩ, 4 răng cửa của tôi đã bọc sứ cách đây rất lâu nên hiện giờ không được đẹp cho lắm. Tôi muốn thay răng sứ khác nhưng không có thời gian do công việc bận rộn. Tôi muốn biết liệu có cách nào làm răng sứ trong thời gian ngắn hay không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

Để làm răng sứ trong thời gian ngắn nhất và thẩm mỹ nhất, nha khoa Lan Anh xin tư vấn bạn phương pháp làm răng sứ Cerec . Đây là công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất hiện nay vì thẩm mỹ tối ưu, màu sắc tự nhiên như răng thật và thời gian nhanh nhất trong tất cả các loại phục hình sứ.

trong rang su nhanh nhat bang cong nghe cerec

            Trồng răng sứ nhanh nhất bằng công nghệ Cerec

Làm răng sứ Cerec mất bao lâu

Công nghệ Cerec cho phép làm răng sứ số lượng dưới 4 răng trong thời gian 1 – 2 ngày. Những trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ phối hợp cùng khách hàng và kỹ thuật viên cho ra răng sứ trong ngày.

Lý do răng sứ Cerec có thể làm nhanh như vậy vì:

- Lấy dấu bằng công nghệ Camera Omnicam không cần đổ mẫu. Bác sĩ chỉ mất thời gian mài răng và lấy dấu - khoảng 20 phút/ răng.

lay dau cui rang bang camera omnicam

                      Lấy dấu cùi răng bằng camera omnicam

- Sau khi lấy dấu và scan trên máy xong, bác sĩ cần thời gian thiết kế răng sứ - khoảng 15 phút/ răng.

bac si thiet ke rang su

                                 Bác sĩ thiết kế răng sứ

- Sau khi thiết kế, bác sĩ sẽ ra lệnh cho máy điêu khắc răng sứ - khoảng 10 phút / răng.

bac si cho thoi su vao may de dieu khac

                       Bác sĩ cho thỏi sứ vào máy để điêu khắc

- Khi đã điêu khắc xong, bác sĩ sẽ gắn răng sứ cho khách hàng và hoàn tất.

Như vậy thời gian trung bình cho 1 răng sứ Cerec là 45 phút nếu không có chỉnh sửa.

Điều này chỉ có thể thực hiện khi bác sĩ, kỹ thuật viên và khách hàng phối hợp với nhau như một ê kíp. Để có thể phối hợp được như vậy, đòi hỏi phòng lab phải được trang bị ngay tại nha khoa và các thỏi sứ phải sẵn sàng trong kệ tủ nha khoa. Tại nha khoa Lan Anh, hệ thống Cerec luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Ngoài ưu điểm làm nhanh, trồng răng sứ Cerec còn có đặc điểm nổi trội hơn các loại răng sứ khác là độ chính xác gần như tuyệt đối và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật vì răng sứ Cerec có thể làm đa dạng các loại sứ cao cấp nhất như Vita, Emax và những thương hiệu sứ nổi tiếng trên thế giới. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chọn loại sứ phù hợp nhất với khách hàng. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao.

Tại nha khoa Lan Anh, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đã làm thành công rất nhiều các ca phục hình răng sứ Cerec, bạn có thể tham khảo thêm những ca phục hình nhanh trong ngày đã làm tại nha khoa Lan Anh: https://nhakhoalananh.com/2015/01/09/hinh-anh-mot-truong-hop-dieu-tri-cerec-trong-ngay-bang-veneer-su-tai-nha-khoa-lan-anh/.

Ngoài răng sứ Cerec, tại nha khoa Lan Anh còn có răng toàn sứ Zirconia CAD/CAM với thẩm mỹ cao và khả năng che phủ màu cùi răng tốt, thích hợp với những trường hợp màu cùi răng sậm. Loại răng sứ này cũng có thể làm nhanh và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên để làm nhanh trong ngày thì chỉ có răng Cerec mới làm được điều đó.

Nếu bạn muốn làm răng sứ trong thời gian ngắn nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với nha khoa qua số điện thoại hotline: 091 463 468 hoặc email: info@nhakhoalananh.com để nha khoa sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho bạn.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 17

    Số lượt truy cập: 1.667.042

    Bài viết liên quan