Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Hỏi: Tôi có răng bị sâu cần nhổ, tôi có tìm hiểu về việc trồng lại răng bằng phương pháp implant. Nha khoa có thể cho tôi biết khi nào thì thích hợp để cấy ghép implant.

Trong lai rang bang phuong phap implant - nha khoa tốt ở tphcm

Trả lời: Thời điểm thích hợp nhất là cấy ghép implant càng sớm càng tốt sau khi mất răng vì lúc đó xương hàm còn nhiều giúp implant vững chắc hơn. Tốt hơn nữa là bạn nên có kế hoạch sớm trước khi nhổ răng. Nếu răng có bệnh lý và không bảo tồn được thì cần nhổ sớm vì bệnh lý của răng sẽ làm tiêu xương hàm rất nhanh. Ngày nay kỹ thuật nhổ răng không sang chấn giúp bảo tồn xương sẽ giúp cho việc đặt implant dễ dàng, chắc chắn hơn và giúp tiết kiệm chi phí ghép xương khi đặt implant.

Nếu bạn chọn đúng thời điểm cấy ghép thì việc cấy ghép implant sẽ rất dễ dàng, không gây đau nhiều cũng như mức độ thành công sẽ rất cao.

Đặt implant nên được tiến hành khi: 1. Vừa nhổ răng vừa đặt implant nếu tình trạng xương, nướu cho phép. 2. Đặt implant sau khi nhổ răng xong từ 1- 3 tháng trong trường hợp mất nhiều nướu và xương nhằm đợi sự lành thương của nướu và xương.

Tóm lại trước khi nhổ răng bạn cần sự tham vấn của bác sĩ và nên chọn bác sĩ có kiến thức về implant.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 29

    Số lượt truy cập: 1.844.617

    Bài viết liên quan