Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng để điều trị cho trường hợp răng bị nhiễm flour được hay không? Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa bên dưới.

Em là nữ, năm nay 22 tuổi. Em rất mặc cảm về tình trạng răng của em. Răng em rất đều tuy nhiên không được trắng mà còn bị vàng răng ở phần dưới, tình trạng của em giống như răng bị nhiễm fluor, em muốn hỏi tình trạng của em bây giờ phải điều trị bằng cách nào và chi phí điều trị là bao nhiêu. Rất mong được sự tư vấn của các bác sĩ nha khoa (M.)

Trả lời:

co the tay trang rang khi bi vang rang

Có thể tẩy trắng răng khi bị vàng răng

Trường hợp của bạn, trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra xem răng của bạn có tẩy trắng được không.

Một số trường hợp răng nhiễm Fluor vẫn có thể tẩy được. Nếu thực hiện được thì kết quả sẽ thấy sau khoảng 1-2 tuần.

Chi phí thự hiện từ 1.300.000đ- 2.500.000đ.

Trường hợp không thực hiện được thì bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khác là làm răng sứ. Tùy thuộc vào lọai răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ, chi phí trung bình dao động 1.700.000đ - 4.500.000đ/răng.

Hiện tại, trong cuộc sống nói chung và cộng đồng mạng nói riêng đã truyền nhau rất nhiều các tấm gương về hậu quả của việc làm trắng răng không đúng cách, nó dẫn đến nhiều vấn đề như: ê buốt răng, tụt lợi, viêm lợi, viêm tủy. Có nhiều trường hợp, sau khi thực hiện bằng các công cụ tự kiếm được, răng không những không trắng mà còn bị đen đi do phản ứng với các loại chất trong thuốc tẩy. Chính vì các lý do trên, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý thực hiện tại nhà hãy để cho các nha sỷ tại phòng khám nha khoa uy tín Hồ Chí Minh và có kinh nghiệm chuyên môn cho bạn những lời khuyên hợp lý, vì sức khỏe và hàm răng đẹp của chính bạn. Nói tóm lại, làm trắng răng an toàn là những phương pháp có sự giám sát của bác sĩ nha khoa. Bạn không nên tự ý mua thuốc không rõ nguồn gốc hay thực hiện các phương pháp truyền miệng. Để tẩy trắng răng an toàn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, Hotline: +84917 463 468

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 36

    Số lượt truy cập: 1.344.295

    Bài viết liên quan