Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Tôi bị mất các răng hàm hơn 5 năm rồi. Trước giờ tôi vẫn không trồng răng lại nhưng thấy càng ngày sức nhai càng giảm. Nhiều người giới thiệu tôi trồng răng implant nhưng không biết trồng răng implant bao nhiêu tiền và sử dụng được bao lâu?

Trồng răng implant là phương pháp nha khoa hiện đại nhất để phục hình lại răng mất. HIện nay, cấy ghép răng implant đã trở nên phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant cơ bản là trồng lại chân răng thật đã mất bằng một trụ titanium. Chất liệu titanium tích hợp tốt với xương nên sẽ trở thành một phần của cơ thể, vững chắc trong xương. Sau khi có trụ titanium trong xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành làm răng sứ bên trên và hoàn tất quá trình trồng răng implant.

tru-implant-duoc-dat-vao-xuong-ham. tag: gia rang su

Trụ implant được đặt vào xương hàm thay cho chân răng thật

Trồng răng implant mất bao nhiêu tiền?

Vì đây là công nghệ nha khoa hiện đại, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, kỹ thuật chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật nha mới có thể làm được nên chi phí trồng răng implant khá cao so với các loại hình trồng răng khác. Vật liệu implant cũng phải nhập từ các nước danh tiếng trên thế giới như: Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Israel. Giá trồng răng implant khoảng 25 triệu/ răng tùy vào thương hiệu implant và cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn.

Với chi phí tương đương một chiếc xe máy loại thông thường, bạn sẽ có lại được chiếc răng đã mất, cảm giác ăn nhai ngon miệng trở lại, và các răng xung quanh không bị xô lệch về khoảng trống mất răng nữa.

Bạn có thể tham khảo giá implant chi tiết của Nha khoa Lan Anh theo link sau: https://nhakhoalananh.com/2017/05/10/bang-gia-implant/

Giá trồng răng implant có thể cao so với những người có thu nhập trung bình nên có nhiều phương pháp trồng răng thay thế như: cầu răng sứ, phục hình tháo lắp. Nhưng nhìn chung, trồng răng implant vẫn là phương án phục hình răng mất tối ưu nhất và không gây xâm lấn các răng lân cận.

phuc-hinh-lai-cac-rang-ham-bi-mat. tag: gia rang su, răng sứ nào tốt

Phục hình lại các răng hàm bị mất bằng cách trồng răng implant

Implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm nên nếu bạn vệ sinh cẩn thận thì có thể sử dụng được suốt đời.

 

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 28

    Số lượt truy cập: 1.666.842

    Bài viết liên quan