Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Hội nghị EuroPerio8 thu hút gần 10.000 khách mời đến với Excel- London được tổ chức vào 4 ngày 3/6/2015 đến 6/6/2015, với 8.300 đại biểu và 1.400 đơn vị triển lãm tại các hội nghị nha chu lớn nhất thế giới tham dự. Các đại biểu bao gồm những người bị bệnh nha chu, nha sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe từ các nơi trên thế giới. Tổng cộng 115 quốc gia đã tham dự sự kiện này.

EuroPerio8 được tổ chức bởi Liên đoàn Nha Chu Châu Âu, 1 tổ chức được thành lập từ 29 quốc gia.

Tại đây sức khỏe nha chu được hiểu rộng hơn, không đơn thuần là có một nướu răng khỏe mạnh mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn cơ thể. Có 1 sự liên hệ giữa sức khỏe nha chu với sức khỏe toàn cơ thể, số lượng lớn vi trùng trong miệng có liên quan đến các bệnh như tiểu đường, tim mạch, Alzheimers và thai kỳ… 1/10 dân số tại mỗi quốc gia đang phải chịu sự ảnh hưởng của bệnh nha chu.

Hội nghị đã diễn ra rất thành công với rất nhiều phản hồi tích cực từ các đơn vị tham gia.

Nha khoa Lan Anh là một trong các đại biểu tham gia hội nghị EuroPerio8 với đại diện là Giám Đốc Điều Hành Nguyễn Bích Lan, Giám Đốc Chuyên Môn BS. Võ Quốc Tuấn và BS. Võ Tuấn Anh. Nha khoa Lan Anh tâm niệm chăm sóc răng cho khách hàng cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, luôn mong ước mang đến một sức khỏe toàn diện cho khách hàng thông qua sức khỏe răng miệng là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.

Tại hội nghị này, các đại diện của nha khoa Lan Anh đã cập nhật được rât nhiều kiến thức hay về bệnh nha chu và sẽ ứng dụng vào nha khoa để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Sau đây là hình ảnh đoàn Bác sĩ Việt Nam tại hội nghị.

nha khoa lan anh tham du hoi nghi ve nha chu europerio8 tai anh

Nha Khoa Lan Anh tham dự Hội nghị về Nha Chu EuroPerio8 tại Anh

 

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 31

    Số lượt truy cập: 4.568.242

    Bài viết liên quan