Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Ngày 15/09 vừa qua, Liên Đoàn Các Nhà Lãnh Đạo Trẻ Và Doanh Nhân Thế Giới tại Việt Nam (JCI Việt nam) đã phối hợp với Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, các anh chị em nghệ sĩ, các Cựu Tuyển thủ bóng đá Việt Nam đến thăm và trao tặng 40 xe lăn cho người khuyết tật tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc (số 03 E Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM).

Số xe này nằm trong số 120 xe lăn được tài trợ bởi Quỹ từ thiện Crocodile – Singapore và công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh tài trợ chi phí vận chuyển về Việt Nam. 80 xe còn lại sẽ được thông qua Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM để trao tặng cho tỉnh Kiên Giang và Bạc Liêu.

Tham nguoi khuyet tat

Chương trình còn có sự góp mặt giao lưu văn nghệ của các anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ, và các Cựu Tuyển thủ bóng đá Việt Nam. Đây là một hoạt động tinh thần thiết thực giúp các cụ và bệnh nhân có những phút giây giải trí  sau những ngày sống neo đơn, buồn tẻ tại Trung tâm.

Hoi tham tai giuong benh nhan

Các chị em nghệ sĩ thăm hỏi các cụ già và bệnh nhân tại trung tâm

Thai do an can, chu dao

Ngày hôm đó, một số thành viên của Nha khoa Lan Anh cũng đã đến hỗ trợ công tác tổ chức và thăm hỏi các cụ già, các bệnh nhân tại trung tâm.Công ty Nha khoa Lan Anh là thành viên của Hội doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) và JCI Việt Nam. Với sứ mệnh “Mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và niềm vui cho mọi người”, hàng năm, Nha khoa Lan Anh đều tích cực tham gia các hoạt động xã hội và đóng góp cho cộng đồng.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 36

    Số lượt truy cập: 4.568.256

    Bài viết liên quan