Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Giá như ngày chủ nhật đừng qua đi vội vã! Cho tôi nán lại Giang Điền một chút nữa thôi! Để được vui chơi, được thả hồn mình trong tiếng rì rào của những dòng thác.

Giang Điền như dang rộng vòng tay chào đón những thành viên của nha khoa Lan Anh sau một tuần bận bịu với công việc, một ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ, thoải mái và ấm áp.

Đúng hẹn, chuyến xe từ từ chuyển bánh xé tan màn suơng sớm của Thành phố để bắt đầu cuộc hành trình đến với thác Giang Điền. Sau hơn 1 giờ chuyến xe đã đưa chúng tôi đến nơi như dự định. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là một Giang Điền sâu đến hút tầm mắt, hành trình khám phá  của chúng tôi bắt đầu trên một chiếc xe lửa đến tận nơi cắm trại và thưởng ngoạn cảnh đẹp. Cả đoàn ai nấy cũng trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây. Những con đường phẳng lì xa tắp nằm dưới những hàng cây xen lẫn những thảm cỏ xanh mượt. Điểm vào đó là những sắc màu rực rỡ của nhiều loại hoa khác nhau, màu vàng lộng lẫy của hoa hoàng hậu, màu tím nhẹ nhàng của hoa bằng lăng làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của thác Giang Điền. Theo chân anh hướng dẫn viên du lịch, chúng tôi được đưa đến khu cắm trại, nơi chúng tôi cháy hết mình  với những trò chơi như: kéo co, nhảy bao bố, hứng trứng,…những phút gồng mình với trò kéo co thật máu lửa, những cú nhảy đầy tính cạnh tranh hòa trong tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của mọi người. Mệt đến lã người nhưng thật là tuyệt vời và thích thú. Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là thời gian để chúng tôi thể hiện sự trẻ trung và sáng tạo của mình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm chiến thắng của mỗi đội trong từng trò chơi. Buổi chiều chúng tôi đến bên tiếng rì rào của những dòng thác, đắm mình dưới dòng chảy như những vòi hoa sen khổng lồ.

keo co - nha khoa Lan Anh

giang dien - nha khoa Lan Anh

bao bo - nha khoa Lan Anh

nha khoa - nha khoa Lan Anh

thanh vien - nha khoa Lan Anh

Dẫu biết rằng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy ra về cũng chung một tâm trạng đầy luyến tiếc. Dọc đường về mọi người chuyện trò rôm rả, còn tôi dường như đã thấm mệt bởi đôi chân hoạt động quá cường độ so với bình thường. Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi chúng ta đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.Quả thật đây là một chuyến đi thật sự bổ ích, một liều thuốc tinh thần để bắt đầu một tuần làm việc mới. Tôi đã từng làm việc ở nhiều nơi nhưng ở chính nha khoa này đã cho tôi thấy được sự khác biệt, thoải mái và thân thiện. Tôi đã biết được cách cảm nhận cái đẹp ở nhiều góc độ khác nhau, đã học được nhiều điều trong cuộc sống. Xin cảm ơn Ban giám Đốc đã quan tâm và tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần cho chúng tôi, cảm ơn tất cả các thành viên của nha khoa Lan Anh trong chuyến đi đáng nhớ này!

Tuyết Trinh, tiếp tân nha khoa Lan Anh

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 27

    Số lượt truy cập: 789.616

    Bài viết liên quan