Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Sau nhiều ngày chờ đợi và cùng nhau mua sắm chuẩn bị cho hành trình Thành Phố Hồ Chí Minh – Đà Lạt, hôm nay ngày 28/04/2012, chúng tôi các thành viên Nha Khoa Lan Anh cùng khởi hành đến Đà Lạt, một địa danh thơ mộng nổi tiếng.

Hành trình 4 ngày từ sáng ngày 28/04 đến chiều 01/05 đã giúp chúng tôi có những ngày thư giãn và cảm nhận không khí trong lành, se lạnh của Đà Lạt. Đủ để chúng tôi gắn bó với nhau hơn không chỉ trong công việc mà là sự quan tâm chia sẻ trong đời thường. Nhiều ca khúc hay và ý nghĩa đã đưa chúng tôi sát lại nhau hơn trên đoạn đường dài hơn 200 cây số. Riêng tôi như được sống lại với những tháng ngày sinh hoạt thời còn là một phó bí thư Đoàn thật vui và hồn nhiên. Điểm nổi bật trong chuyến đi chính là chương trình teambuilding được chuẩn bị khá công phu như một món quà ý nghĩa của Công ty gửi đến các thành viên Nha Khoa mình. Chúng tôi được mời học một buổi học lý thuyết để hiểu rõ hơn vai trò của team so với group và để hiểu hơn tính cách của từng thành viên trong nhóm. Buổi học giúp chúng tôi giải đáp thắc mắc, mà đôi khi mỗi người trong chúng ta vẫn hay đặt câu hỏi “tại sao anh, chị ấy lại hành động hay phản ứng như vậy với sự việc đang diễn ra”.

Hình tập thể tập thể các thành viên Nha Khoa Lan Anh tham dự chương trình teambuilding – Đà Lạt

Các thành viên cùng phối hợp tham gia trò chơi

.

Cố lên Mai ơi!

Trong các hoạt động teambuilding tại Núi Voi, cái nắng trên đỉnh đầu đã không làm các thành viên tham gia nản lòng mà tạo nên không khí thật sôi nổi. Sự phân chia nhiệm vụ tài tình của các nhóm trưởng cho các thành viên trong team của mình, theo tính cách của từng cá nhân đang phát huy một cách hiệu quả. Đây là kết quả của việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Mong rằng sau chuyến đi này các thành viên cũng có thể ứng dụng không những trong công việc mà còn trong cuộc sống. Hành trình 4 ngày đã qua đi nhưng vẫn đọng lại trong chúng tôi những kỷ niệm thơ mộng khó quên. Những bài học trong việc nhận diện ra tính cách, vai trò của mỗi người đã giúp chúng tôi phát huy thế mạnh của mình hay thành viên trong nhóm.

Chị Nguyệt Phượng – Quản lý hành chánh

“Chương trình Team buiding. Bốn đội: xanh lá , đỏ, vàng và xanh lam thật năng động, khéo léo và thông minh. Hô to những câu khẩu hiệu vang trời: “ Chiến thắng” , “Quyết tâm”, “Mình vì mọi người” , đại gia đình chúng tôi đã hòa chung niềm đam mê và phấn khích. Mặc cho nắng như thiêu như đốt trên da thịt,chân tay, mặc cho cổ họng khô rát vì la hét cổ vũ, trong ánh mắt mỗi chúng tôi vẫn bừng lên một niềm tin khát khao chiến thắng. Chúng tôi quên những giọt mồ hôi thánh thót giữa cái nắng chang chang. Dẫu cho bàn tay có rướm máu, đầu gối có tím bầm, chúng tôi cũng mặc. Chúng tôi VUI vì được cười rất nhiều, những nụ cười mà trong cuộc sống chúng ta khó mà kiếm được. Xin cám ơn các anh, chị trong Ban tổ chức đã cho chúng tôi những trải nghiệm thực tế của chương trình Team buiding, để chúng tôi hiểu một cách sâu sắc rằng thế nào là một mái ấm gia đình, thế nào là một tổ chức chuyên nghiệp và những thành viên chúng tôi luôn cống hiến hết lòng hết sức cho Đại gia đình của mình… CÙNG TIẾN LÊN.”

Trích bài viết của Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy

“Uyên đã làm việc tại Nha Khoa Lan Anh nhiều năm và chuyến tham quan nào Nha Khoa Lan Anh tổ chức Uyên đều tham gia hết. Sau mỗi năm, mỗi đợt đều đem lại cho mình những hiểu biết mới, những kinh nghiệm trong cuộc sống. Và đợt đi Đà Lạt lần này sẽ đúc kết cho mình thêm kinh nghiệm trong làm việc thông qua chương trình team building. Dù trong lòng háo hức để tham gia trò chơi nhưng vừa qua vòng thi đầu tiên là sức khỏe của đội mình đã suy giảm và mọi người đã có suy nghĩ dừng cuộc chơi (do thời tiết nóng và trò chơi vận động hơi quá sức, vài chút bất mãn BTC bị trừ 200đ bỏ cờ) hihi… Nhưng nhờ tinh thần đồng đội có một vài thành viên đã động viên, chia sẽ để đội lấy lại tinh thần. Cuối cùng đội đã chiến thắng. Qua đây mình cảm nhận tinh thần đồng đội sẽ đem lại niềm vui, thành công cho tập thể. Trong công việc cũng cần có những góp ý, động viên, chia sẽ và tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên để công ty đoàn kết, cải tiến và hiệu quả hơn.

Chuyến tham quan vừa rồi đã đem lại cho mình một kỳ du lịch thật vui, đã xây dựng tình đoàn kết trong đồng nghiệp, là dịp để bên nhau tâm sự, chia sẻ và hiểu nhau hơn.”

Trích bài viết chị Lệ Uyên – Phụ tá trưởng chi nhánh Nam Long.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 19

    Số lượt truy cập: 1.666.998

    Bài viết liên quan