Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp làm trắng răng như miếng dán tẩy trắng răng, kem đánh răng chứa nhiều chất tẩy, thuốc tẩy trắng ...Thị trường càng nhiều sản phẩm thì khách hàng lại càng phải thận trọng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn sản phẩm làm trắng răng an toàn phù hợp với mình.

Làm trắng răng bằng phương pháp cạo vôi răng định kỳ

Cạo vôi răng định kỳ là lời khuyên mà mỗi lần đến nha khoa bạn đều được bác sĩ nhắc nhở. Thực chất đánh răng không thể làm sạch hoàn toàn các mảng bám nên bạn cần đến nha khoa để cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần. Sau khi cạo vôi, các mảng bám sẽ được làm sạch khiến răng bạn trắng sáng hơn và cũng hạn chế được nguy cơ sâu răng. Ngoài ra kiểm tra răng định kỳ còn giúp phát hiện sớm những bệnh lý về răng miệng và khắc phục kịp thời.

kham rang, cao voi rang dinh ky la mot cach lam trang rang an toan va hieu qua

Khám răng, cạo vôi răng định kỳ là một cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả

Tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa

Nếu sau khi cạo vôi răng, màu thực phẩm vẫn còn vương vấn trên răng của bạn thì hãy tiếp tục với phương pháp tẩy trắng an toàn tại nha khoa bằng đèn chiếu Luma Cool hoặc Zoom White Speed khoảng 1 giờ đồng hồ.

Việc thực hiện tẩy trắng tại nha khoa giúp bạn tiết kiệm được thời gian và an toàn hơn khi được bác sĩ nha khoa che chắn cẩn thận nướu răng và mô mềm trong miệng trước khi cho thuốc lên răng.

Quá trình sẽ được thực hiện dưới sự kiểm soát của bác sĩ giúp bạn hạn chế được tình trạng ê buốt răng.

tay trang rang an toan bang den chieu zoom white speed tai nha khoa lan anh

Tẩy trắng răng an toàn bằng đèn chiếu Zoom White Speed tại nha khoa Lan Anh

Tẩy trắng răng an toàn tại nhà

Nếu bạn có thời gian ngậm máng tẩy trắng tại nhà thì bác sĩ sẽ khuyên bạn nên tự thực hiện việc làm trắng răng vì thực chất thuốc tẩy trắng cần có thời gian để ngấm sâu vào răng, làm nở các mô men răng rồi đẩy màu thực phẩm ra ngoài. Phương pháp chiếu đèn chỉ kích thích cho thuốc thấm nhanh hơn.

Với phương pháp thực hiện tại nhà, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và làm máng tẩy vừa vặn với răng của bạn để tránh tình trạng thuốc tràn ra ngoài.

Sau khi có máng, bác sĩ sẽ giao thuốc và hướng dẫn bạn thực hiện đúng cách tại nhà.

tay trang rang tai nha duoi su huong dan cua bac si

                  Làm trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ

Hiện tại, trong cuộc sống nói chung và cộng đồng mạng nói riêng đã truyền nhau rất nhiều các tấm gương về hậu quả của việc làm trắng răng không đúng cách, nó dẫn đến nhiều vấn đề như: ê buốt răng, tụt lợi, viêm lợi, viêm tủy. Có nhiều trường hợp, sau khi thực hiện bằng các công cụ tự kiếm được, răng không những không trắng mà còn bị đen đi do phản ứng với các loại chất trong thuốc tẩy.
Chính vì các lý do trên, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý thực hiện tại nhà hãy để cho các nha sĩ tại phòng khám nha khoa uy tín Hồ Chí Minh và có kinh nghiệm chuyên môn cho bạn những lời khuyên hợp lý, vì sức khỏe và hàm răng đẹp của chính bạn.

Nói tóm lại, làm trắng răng an toàn là những phương pháp có sự giám sát của bác sĩ nha khoa. Bạn không nên tự ý mua thuốc không rõ nguồn gốc hay thực hiện các phương pháp truyền miệng.

 

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 29

    Số lượt truy cập: 3.721.667

    Bài viết liên quan