Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Trăng hôm nay dường như sáng hơn tròn hơn đối với 250 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt – những trẻ mồ côi, nhiễm HIV đang sống trong cộng đồng.  Vì hôm nay các em được mời tham dự chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” được tổ chức tại Nhà thờ  sứ Nguyễn Duy Khang, Quận Thủ Đức, nhân dịp Tết Trung Thu 2011.

Tết Trung Thu là một trong bốn cái Tết quan trọng trong năm ở Việt Nam, đặc biệt Tết Trung Thu là dịp tổ chức cho các em thiếu nhi vui chơi. Có thể đối với đa số các em thiếu nhi đồng trang lứa đó là cái quyền mà các em đương nhiên phải có trong dịp Tết Trung Thu. Nhận ra điều này, Nha Khoa Lan Anh là thành viên Hội Doanh Nhân Trẻ Thành Phố, thành viên tổ chức JCI Việt Nam, đã hưởng ứng hoạt động Quỹ Tấm Lòng Vàng của Hội Doanh Nhân Trẻ Thành Phố đã kết hợp với tổ chức Bác Ái Trong Yêu Thương, nhiều doanh nhân khác, các nhà hảo tâm và các anh chị Sinh viên là tình nguyện viên hỗ trợ công tác tổ chức và tài trợ cho chương trình: “Vầng Trăng Yêu Thương”.

Đến tham dự chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” tập thể các thành viên Nha Khoa Lan Anh cùng góp sức hỗ trợ công tác tổ chức chương trình để tạo nên một Tết Trung Thu thật vui vẻ và đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt này. Thực sự, đến tham dự và hỗ trợ thưc hiện chương trình mình mới cảm nhận được niềm vui của một người tham gia công tác xã hội, mới cảm nhận hết, các cô chú, anh chị trong Ban tổ chức không chỉ đóng góp vật chất để tạo điều kiện thực hiện chương trình mà còn đóng góp cả sức lực.

 

Trung thu năm nay, các em không chỉ được chăm lo hỗ trợ về tinh thần mà cả về vật chất.  Các tiết mục văn nghệ được chính các em thể hiện, MC chương trình hóa thân thành nhân vật Chú Cuội và chị Hằng Nga như đưa các em lạc vào một khu vườn cổ tích, càng làm cho không khí chương trình thêm sôi nổi. Bên cạnh đó, thông qua truyện kể về Sự Tích Chú Cuội đã giáo dục các em về giá trị của sự chân thật trong lời nói, các trò chơi dân gian giúp các em thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn của từng cá nhân, các hoạt động giúp các em rèn luyện tinh thần đồng đội và tính kỷ luật khi tham gia các hoạt động. Sau thời gian vui chơi các em được thưởng thức buổi tiệc buffet có nhiều thức ăn ngon để các em lưa chọn.

Các em ra về với tấm ảnh ghi lại kỷ niệm Trung Thu 2011 và những phần quà trên tay, nhìn những nụ cười vô tư trên gương mặt của các em mình nhận ra hạnh phúc của các em là những gì thật giản đơn, cảm nhận được giá trị của chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” Tết Trung Thu 2011 đã tạo nên. Chương trình đã kết thúc thế nhưng đây có thể là một kỷ niệm đẹp trong cuộc sống cho cả 250 em có hoàn cảnh đặc biệt. Mong rằng chương trình vẫn đủ sức để giúp các em có những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống, những ký ức đẹp về tuổi thơ như bao trẻ em khác đồng trang lứa.

 

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 59

    Số lượt truy cập: 4.568.635

    Bài viết liên quan