Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

• HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP:

- Các bác sĩ Nha Khoa Lan Anh đi tu nghiệp ở nước ngoài: Bác sĩ Minh và bác sĩ Tiên tham gia Hội thảo quốc tế về Dio Implant tổ chức tại Busan, Hàn Quốc (21-23/10/2009)

 bac si Nha Khoa Lan Anh - Nha Khoa Lan Anh bac si Nha Khoa Lan Anh - Nha Khoa Lan Anh

- Tháng 10/2009, bác sĩ Hoang Minh và bác sĩ Quốc Tuấn tham gia Khóa đào tạo về Implant tổ chức tại Frankfurt University, Đức.

bac si Nha Khoa - Nha Khoa Lan Anh bac si nha khoa - Nha Khoa Lan Anh

• HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI:

- Ngày 22/4/2009, Nha khoa Lan Anh đã tham gia dự án One Book (do sachhay.com hợp tác với Hội Doanh Nhân Trẻ phát động và tổ chức) là dự án tặng sách cho đồng bào vùng khó, nâng cao dân trí, địa điểm năm nay của dự án là cho trường THCS Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP HCM. Dự án One Book đã dành tặng một thư viện sách mang tên “Thư viện OneBook” cho trường THCS Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP HCM với khoảng gần 2.500 cuốn sách ở những thể loại: Sách giáo khoa, Sách tham khảo, Sách thiếu nhi, Sách văn học, lịch sử, Sách sống đẹp...

thcs thanh an - Nha khoa Lan Anh

Sach duoc bo sung vao thu vien truong

Hoc sinh duoc nhan sach khuyen hoc

- Hòa vào không khí của Ngày Hội Gia Đình Phú Mỹ Hưng diễn ra ngày 28/06/2009, Nha Khoa Lan Anh đã tham gia với tư cách nhà tài trợ. Khách đến tham quan được các bác sĩ của Nha khoa Lan Anh tư vấn miễn phí về sức khỏe răng miệng, đồng thời trực tiếp tham quan những mẫu răng sứ, mô hình Implant, được giới thiệu về kỹ thuật cấy ghép Implant tiên tiến nhất hiện nay, về loại răng toàn sứ có độ thẩm mỹ và độ bền như răng thật, và về kỹ thuật chỉnh hình răng hiện đại cho kết quả nhanh chóng.

Phong ho tro luu dong

Phu My Hung - Nha khoa Lan Anh

• HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ:

- Ngày 7/6/2009, Nha khoa Lan Anh đã tổ chức lễ kỷ niệm 29 năm thành lập công ty. Trong buổi lễ, các thành viên đã có điều kiện chia sẻ, đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng điều trị và dịch vụ khách hàng của Nha khoa Lan Anh.

co Lan - Nha khoa Lan Anh

Nha khoa Lan Anh cũng tổ chức cho các thành viên đi du lịch tại Đà Lạt vào dịp lễ 30/4 – 1/5/2009 để các thành viên có điều kiện giao lưu, vui chơi và nạp thêm “năng lượng” nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

du lich - Nha khoa Lan Anh

- Bên cạnh đó, Nha Khoa Lan Anh còn tổ chức chương trình Team Building tại khu du lịch Bình Quới 2 vào ngày 8/11/2009 với mục đích: • Giới thiệu tầm nhìn sứ mệnh và cơ cấu tổ chức của Nha khoa Lan Anh • Tổ chức hoạt động Team building xây dựng tinh thần đồng đội

di choi - Nha khoa Lan Anh

hoi hop - Nha khoa Lan Anh Lan Anh - Nha khoa Lan Anh

2009 - Nha khoa Lan Anh

tong ket nha khoa lan anh happy - Nha khoa Lan Anh

da ngoai - Nha khoa Lan Anh vui choi - Nha khoa Lan Anh

Nhan vien thu gian - Nha khoa Lan Anh

- Ngày 31/01/2010, công ty Nha khoa Lan Anh cũng đã có bữa tiệc tất niên vui vẻ, sôi động và hào hứng với chương trình âm nhạc phong phú, đa dạng:

tat nien - Nha khoa Lan Anh tiec tat nien - Nha khoa Lan Anh

tiec tat nien - Nha khoa Lan Anh

• HOẠT ĐỘNG KHÁC: Bên cạnh những hoạt động trên, Ban giám đốc Nha khoa Lan Anh cũng tham gia những khóa học và buổi hội thảo về Nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ năng quản trị nguồn nhân lực, Tư duy chiến lược...trong và ngoài nước.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 115

    Số lượt truy cập: 4.568.533

    Bài viết liên quan