Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Hỏi: Tình trạng của em là 2 răng cửa trước bị mẻ gây mất thẩm mỹ, em muốn làm răng sứ nhưng không có thời gian. Em lại ở xa thành phố Hồ Chí Minh.Cho hỏi nha khoa có cách nào làm răng bằng sứ nhanh nhất không?

cong nghe rang su cerec co the lam trong ngay

Công nghệ răng sứ CEREC có thể làm trong ngày

Chào bạn, Nha Khoa Lan Anh hiện có công nghệ CEREC có thể hoàn thành ngay trong ngày. Nếu bạn không có thời gian thì có thể đến buổi sáng và sẽ có răng vào buổi chiều. Đây là công nghệ mới nhất và thẩm mỹ nhất trên thế giới hiện nay. Công nghệ CEREC được thực hiện bởi chính bác sĩ và kỹ thuật viên có tay nghề cao nên sẽ cho bạn chiếc răng hoàn hảo nhất.

Điểm khác biệt của hệ thống CAD/CAM CEREC và Inlab của Sirona là sự thuận tiện, nhanh chóng và chính xác rất cao. Với CEREC, bác sĩ có thể thiết kế ra chiếc răng bằng sứ của bạn trong vài phút, và “tiện nguyên khối sứ” để làm ra trong 10 phút. Nếu bạn chưa ưng ý vì răng sứ không đẹp, thì chỉ cần vài chục phút sau, sẽ có chiếc răng khác. Điều này là thật sự khác biệt vì so với trước đây, bạn sẽ phải đợi 1-2 ngày để làm lại chiếc răng sứ khác nếu không ưng ý. Ngày nay, tại nha khoa Lan Anh, với hệ thống CEREC, bác sĩ có thể thiết kế và làm ra chiếc răng mới mà bạn ưng ý nhất một cách nhanh chóng.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 28

    Số lượt truy cập: 1.508.913

    Bài viết liên quan