Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Thân gửi Quý thành viên Nha khoa Lan Anh,

Thời gian 2 tháng vừa qua, với mục tiêu phát huy tốt năng lực của các thành viên nha khoa, Nha khoa Lan Anh đã tổ chức ba buổi tập huấn về kỹ năng đào tạo dành cho các QLHC và các nhóm trưởng - bao gồm tiếp tân trưởng, trợ thủ trưởng, và trưởng bộ phận IT.

Trong chương trình tập huấn, với sự hướng dẫn của chị Nguyệt và Phượng phòng nhân sự, các bạn đã cùng chia sẻ về kỹ năng đào tạo, cùng thảo luận về những vấn đề và kinh nghiệm thực tế trong công việc. Mỗi bạn đều trình bày một đề tài trước sự tham gia góp ý và thảo luận của nhiều người. Sau đó, mỗi bạn sẽ tiếp tục phát triển đề tài đó bằng cách đăng ký một dự án, trong đó mỗi bạn sẽ hướng dẫn, kèm cặp cho một hay một số thành viên trong nhóm làm việc của mình.

Xin chúc mừng các anh chị đã tham gia tích cực và đăng ký những đề tài rất thiết thực, bổ ích. Với tinh thần "Cùng tiến lên - tiến bộ mỗi ngày", chúng tôi tin rằng, tinh thần đó sẽ ngày càng lan rộng, và những hoạt động học tập, chia sẻ sẽ tiếp tục phát triển trong công ty chúng ta.

Nha khoa Lan Anh xin cám ơn sự hỗ trợ của Quý Bác sĩ và các thành viên đã hỗ trợ các bạn QLHC, trưởng nhóm hoàn thành và phát triển dự án, bao gồm đóng góp, hoàn chỉnh ý tưởng, hỗ trợ chụp hình, quay phim, cách thực hiện power point... Chúng tôi mong đợi sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm của Quý Bác sĩ và Quý thành viên để tất cả chúng ta cùng tiến bộ mỗi ngày.

Xin chúc các anh chị hạnh phúc, thành công và tràn đầy năng lượng!

Trân trọng, Võ Lan Anh Phó Giám đốc

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Một số cảm nhận sau khi tham dự các buổi tập huấn kỹ năng đào tạo:

Sau 3 buổi tham gia khóa đào tạo kỹ năng trình bày do phòng nhân sự tổ chức, em đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Ba buổi học không những giúp mọi người trao dồi thêm kiến thức mà còn tạo điều kiện cho mọi người hiểu nhau hơn, học được từ đồng nghiệp những điều hay, những kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, tổ chức buổi học tại công ty giúp chúng ta có thể liên hệ thực tế công việc cũng như cuộc sống, giúp buổi học sinh động và hào hứng hơn. Thông qua các đợt tập huấn như thế này mới thấy được mỗi nhân sự trong công ty có mỗi cái hay riêng, các đề tài trình bày rất thực tế. Kết quả của đợt tập huấn thật sự ngoài mong đợi, ai cũng học hỏi được nhiều và thân thiết nhau hơn. Cám ơn nha khoa Lan Anh  đã chú trọng vào công tác đào tạo nhân sự, đã tạo ra các buổi học thú vị và bổ ích như thế này. Văn Xuân Duyên – Tiếp tân trưởng chi nhánh Nam Long

Hôm nay, đã kết thúc đợt training về kỹ năng đào tạo. Em xin gửi vài lời đến chị Lan Anh, chị Phượng, chị Nguyệt. Em rất vui và háo hức với chương trình này và đã đạt được mong muốn của em. Với vai trò là một trưởng nhóm em đã hiểu được thêm về kỹ năng để hướng dẫn cho các bạn nhóm mình. Là dịp để các trưởng nhóm tụi em chia sẻ, trao đổi những vấn đề vướng mắc trong mỗi nhóm. Học hỏi được qua những đề tài của các bạn. Đồng thời cũng là dịp để chia sẻ thêm những khó khăn ở mỗi bộ phận nhằm thông cảm và phối hợp với nhau nhiều hơn. Tập cho em khả năng tự tin và mạnh dạn trình bày trước nhiều người. Em hi vọng rằng sau khóa đào tạo này em sẽ phát huy khả năng của mình và góp phần xây dựng nhóm mình đoàn kết, hợp tác và làm việc hiệu quả hơn Em xin cám ơn chị Nguyệt, chị Phượng đã giúp em và cám ơn BGD đã đem lại những buổi học như thế này. Tạo nên nét văn hóa và thế mạnh của công ty Nha Khoa Lan Anh.

Huỳnh Nguyễn Lệ Uyên – Phụ tá trưởng chi nhánh Nam Long

Thân chào Ban Giám Đốc và tất cả các anh, chị cùng làm việc tại công ty Nha Khoa Lan Anh! Đầu tiên, tôi xin gởi lời chúc sức khỏe đến các anh,chị. Qua 2 buổi tham gia cùng mọi người về "Kỹ Năng Đào Tạo", mỗi người tự đưa ra chủ đề và thuyết trình. Có những người đã quen với phương pháp này, cũng có những người chưa từng tiếp xúc, trong đó có tôi. Ban đầu, tôi cứ nghĩ, nó thật khó đối với tôi. Nhưng mọi chuyện diễn ra thật là suôn sẻ, kết quả rất tốt. Mọi người có cơ hội để chia sẻ, thảo luận. Quan trọng nhất là có thể hiểu thêm được nhiều quy trình (không phải chuyên môn của bộ phận mình làm việc). Nếu như không có những buổi trao đổi như thế này, thì tôi nghĩ có lẽ mọi người sẽ không bao giờ hiểu được cái khó khăn của mỗi bộ phận. Qua đó, cùng nhau đưa ra phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả. Và bây giờ đây, tôi nghĩ là mình đã phần nào có thể tự tin hơn khi đứng trước mọi người để cùng chia sẻ và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các anh, chị. Xin cảm ơn Ban Giám Đốc và các anh, chị đồng nghiệp đã tạo điều kiện để tôi được học hỏi, phát huy cái mạnh, khắc phục cái yếu của mình hơn. Cuối cùng, tôi xin chúc Ban Giám Đốc và các anh, chị đồng nghiệp luôn thành công trong công việc, thăng hoa trong cuộc sống. Chúc mọi người có 1 ngày làm việc thật vui vẻ!

Tạ Thị Mộng Kiều – Phụ tá phó chi nhánh Garden

Thật sự từ khi nhận được bài tập thực hành, do đang phải ôn thi nên em chỉ định sẽ làm cho qua mà thôi. Nhưng từ sau khi tham dự buổi thuyết trình đầu tiên của các anh chị, em đã cảm nhận được sự đầu tư công phu trong quá trình chuẩn bị cũng như sự nghiêm túc khi trình bày, khi đưa ra một vấn đề để mọi người cùng nhau thảo luận và chia sẻ,... Điều đó đã làm em có thêm động lực hơn để tập trung và đầu tư nhiều hơn vào bài thuyết trình của mình, cũng từ đó em đã tìm được nhiều điều hay và mới mẻ để cải thiện các kỹ năng của mình. Điều làm em cảm thấy bổ ích nhất sau đợt đào tạo kỹ năng vừa rồi không chỉ là những nội dung, những kinh nghiêm mà em đã được nghe, được học từ các anh chị mà còn là tinh thần ý thức trách nhiệm, ham học hỏi và chia sẻ của mọi người, theo em, đó thật sự là một điều đáng quý.

Nguyễn Thị Quỳnh Mai – Tiếp tân trưởng chi nhánh Garden

Các đề tài thực hiện:

Huỳnh Nguyễn Lệ Uyên: Kỹ năng để trở thành phụ tá giỏi

Nguyễn Thị Xuân Thảo: Kỹ năng cơ bản phụ Implant

Nguyễn Thị Thắm: Kỹ năng cơ bản phụ chỉnh nha

Thái Đỗ Ngọc Trâm: Chăm sóc khách hàng Văn Xuân Duyên: Quy trình giải quyết phàn nàn của khách hàng

Nguyễn Thị Thúy Hồng: Kỹ năng thu chi

Nguyễn Thị Như Yến: Kỹ năng xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Tạ Thị Mộng Kiều: "Trợ thủ biết cách tư vấn & chăm sóc khách hàng chỉnh nha"

Nguyễn Thi Quỳnh Mai: Nghệ thuật tạo thiện cảm trong giao tiếp (kỹ năng lắng nghe)

Ngô Tám: Hướng dẫn chụp và sử dụng máy Xquang

Nguyễn Vân Oanh: Kỹ năng lưu trữ

Nguyễn Thị Kim Thoa: Hướng dẫn phụ tá mới

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 41

    Số lượt truy cập: 1.499.661

    Bài viết liên quan