Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Các chương trình vì cộng đồng luôn tạo ra sức ảnh hưởng không hề nhỏ về mặt tinh thần cho tất cả các tầng lớp trong xã hội. Người khó khăn có cơ hội vượt khó, người khá giả có cơ hội được chia sẻ, đóng góp, các đối tượng còn lại như công nhân viên chức, học sinh sinh viên thì lại là nguồn cổ vũ tinh thần vô cùng lớn.

Chương trình “Vòng Quay Chia Sẻ” là một chương trình trao tặng xe đạp hỗ trợ phương tiện vận chuyển đến trường cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức bởi hội Doanh Nhân Trẻ YBA. Chương trình đã tổ chức vào sáng ngày 11/10/2015 tại Phú Mỹ Hưng- Quận 7 với sự tham gia của hơn 5.000 doanh nhân, học sinh, sinh viên, công nhân viên chức. Chương trình quyên góp được 321 chiếc xe đạp và đã trao 221 xe vào sáng ngày 11/10 cho các bạn học sinh- sinh viên ở các quận huyện vùng ven TP.HCM như Q.8, Q.Thủ Đức, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh….100 xe còn lại sẽ trao tặng cho các học sinh, sinh viên ở Quảng Bình vào tháng 11-2015. Hình ảnh những chiếc bóng bay bay lên khi những chiếc xe đạp được trao qua tay cho các em cũng như niềm ước mơ của các em đã được cất cánh. Nụ cười vui sướng tỏa sáng trên khuôn mặt các em, niềm vui khiến nhiều em rơi nước mắt.

Sau lễ trao xe là hành trình đi bộ gây quỹ với sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ thành viên nha khoa Lan Anh, đứng đầu là các thành viên trong Ban Giám Đốc gồm GĐĐH. Bà Nguyễn Bích Lan, GĐCM. Bác Sĩ Võ Quốc Tuấn và PGĐ. Võ Lan Anh cùng các bạn thành viên nha khoa.

Kết thúc chương trình là nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của các em học sinh được nhận xe, ánh mắt vui tươi của các anh chị doanh nhân vì đã mang lại niềm hạnh phúc cho các em, sự hào hứng nhiệt tình của lực lượng cổ vũ. Đây là một chương trình tràn đầy ý nghĩa và có giá trị nhân văn vô cùng lớn.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình:

thanh vien nha khoa lan anh tham gia chuong trinh “vong quay chia se”

Thành viên nha khoa Lan Anh tham gia chương trình “Vòng Quay Chia Sẻ”

thanh vien trong ban giam doc nha khoa lan anh gom gddh. ba nguyen bich lan va pgd. vo lan anh cung cac ban thanh vien nha khoa.

Thành viên trong Ban Giám Đốc nha khoa Lan Anh gồm GĐĐH. Bà Nguyễn Bích Lan và PGĐ. Võ Lan Anh cùng các bạn thành viên nha khoa.

cac thanh vien nha khoa lan anh hao hung tham gia chuong trinh

Các thành viên nha khoa Lan Anh hào hứng tham gia chương trình

nha khoa lan anh dong hanh cung cac em nho co hoan canh kho khan trong hoat dong cua chuong trinh

Nha khoa Lan Anh đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong hoạt động của chương trình

thanh vien nha khoa lan anh tham du ngay le y nghia. tag: nha khoa uy tín tphcm

Thành viên nha khoa Lan Anh tham dự ngày lễ ý nghĩa

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 21

    Số lượt truy cập: 1.666.862

    Bài viết liên quan