Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Dịp cuối năm, chi nhánh Sala 2 tình cờ được tiếp đón vị khách rất dễ thương 🥰

Chú kể, hơn 10 năm rời Việt Nam, ngày về thăm lại, hông biết đường sá, răng lại bị đau, ăn uống khó khăn. Chú kêu taxi chở tới chỗ nào để khám răng, anh taxi bảo có nha khoa này tốt lắm và đưa Chú thẳng đến Sala 2.

Trong các anh chị em nhà Nha khoa Lan Anh, Sala 2 là em út, ra đời muộn nhất, ít khách biết nhất, mà may mắn là sự yên tĩnh này lại hợp với Chú ☺️.

Trám răng xong, Chú rất hài lòng và không quên dặn dò chờ Chú một chút, Chú đưa Cô tới làm răng liền.

Trong thời gian ngắn còn ở lại Việt Nam, chưa đến 3 ngày, đội ngũ Sala 2 từ Lễ tân, Bác sĩ, phụ tá, labo đã cố gắng hoàn thành nhanh nhất, tốt nhất các điều trị tổng quát và phục hình thẩm mỹ răng cho Cô Chú.

Nha khoa rất hân hạnh được tư vấn, chăm sóc cho Cô Chú như người thân, không chỉ về răng miệng mà cả những câu chuyện chia sẻ thân tình. Nha khoa Lan Anh đã rất hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười thật tươi vui của Cô Chú, vì biết rằng đã mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng của mình.

Cô Chú xa quê hương đã lâu về Việt Nam thấy cái gì cũng lạ, có lẽ chỉ tình cảm ấm áp nồng thắm của người Việt Nam là không thay đổi 🥰

Ps: Cảm ơn anh taxi đã tin tưởng mà làm cầu nối cho Nha khoa Lan Anh có cơ hội tư vấn và chăm sóc cho Cô Chú.

Sau khi được bác sĩ Vy tẩy trắng, trám răng thẩm mỹ và phục hình răng cửa bị xoay, Cô nói “Từ giờ Cô có thể tự tin thoải mái cười rạng rỡ hơn rồi !” ❤️❤️❤️

 

May be an image of 3 people, people standing and indoor

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 24

    Số lượt truy cập: 4.492.773

    Bài viết liên quan