Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Câu chuyện hai “chị em” thân chủ tại nha khoa Lan Anh chi nhánh Phú Nhuận suốt 10 năm qua, và câu chuyện chiều cao của trẻ em không phụ thuộc di truyền!
Lúc tôi nói chiều cao của trẻ em là do dinh dưỡng, không phải từ di truyền, nhiều phụ huynh bán tín bán nghi lắm… 
Nói thật, lúc “cô chị” dẫn anh chàng 15 tuổi này vào khám niềng răng, do đeo khẩu trang bít bùng nên tôi cũng kêu luôn là “2 đứa”…
Một hồi sau “cô chị” mới nhắc nhẹ: “Dạ bác ơi, em hồi xưa niềng răng chỗ bác, bây giờ em dẫn con em đi khám niềng răng ạ…”
Nói thật, tôi niềng răng cũng lâu, nhưng không gặp nhiều “phụ huynh” để tóc highlight, khuôn mặt trẻ và xì tin dữ vậy! Chắc cũng một phần nhờ hàm răng niềng xong hơi bị đẹp và trẻ
Chưa hết, câu chuyện quan trọng nhất ở đây là “mẹ” chỉ cao 1m5, bố cao 1m6, nhưng ông con trai này mới 15 tuổi đã cao 1m7!
Hỏi kỹ, mới biết là ổng uống sữa như nước, thay cơm luôn. Cung cấp đủ canxi là bí quyết để trẻ em có chiều cao lý tưởng, đừng đổ thừa cho di truyền nữa ạ.
Té ra, hồi xưa tôi đã từng khuyên cô bệnh nhân này về dinh dưỡng cho đứa trẻ nhà cô, nên mới đạt được kết quả như ngày hôm nay.
Vậy nên, nếu bạn dự định có một kế hoạch gì cho trẻ, chẳng hạn như niềng răng, thì nên nhớ dinh dưỡng cho đứa trẻ đóng vai trò rất quan trọng nhé!
Mà dinh dưỡng tốt, là khi trẻ có răng đẹp, khoẻ mạnh đấy ạ! 

 

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 24

    Số lượt truy cập: 4.568.114

    Bài viết liên quan