Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Là một nhân viên mới của Công ty TNHH Nha khoa Lan Anh, chuyến du lịch hai ngày một đêm đến KDL Tà Cú - Hàm Thuận Nam – Phan Thiết trong dịp lễ 30/4 - 1/5/2014 vừa qua không chỉ là một trải nghiệm, đồng thời còn là một cơ hội cho tôi tìm hiểu và gắn bó hơn với các thành viên trong công ty.

Chuyen du lich cua Nha khoa Lan Anh

Chuyến du lịch tham quan diễn ra khá ngắn ngày, thời gian di chuyển trên xe khá nhiều nhưng các thành viên lại không hề tỏ ra mệt mỏi. Suốt hành trình leo núi Tà Cú, tham quan tường Phật nằm trên núi dài nhất Châu Á, khám phá ngọn hải đăng Kê Gà.... lúc nào cũng rộn ràng tiếng nói, tiếng cười.

Tham gia tro choi teambuilding

Đặc biệt khi tham gia các trò chơi teambuilding mới thấy hết được sự nhiệt huyết, năng nổ, tinh thần đoàn kết của toàn thể thành viên Nha Khoa Lan Anh. Các trò chơi được thiết kế đa dạng, vừa sức, mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.

Có lẽ ấn tượng nhất đối với tôi trong chuyến tham quan này đó là buổi party bên hồ kết hợp với tiệc sinh nhật được tổ chức bí mật mà toàn thể thành viên Nha Khoa Lan Anh gửi đến Bác sĩ Quốc Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nha Khoa Lan Anh. Mọi người cùng nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật, chụp hình, ăn uống, hát hò... đầm ấm giống như một gia đình thật sự vậy.

Buoi party ben ho

Chiếc xe khách từ từ lăn bánh đưa mọi người trở về với Sài Gòn, về với cuộc sống và công việc bận rộn thường nhật là lúc tôi nhận ra một sự luyến tiếc về những khoảnh khắc sôi động, ý nghĩa của chuyến đi.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 24

    Số lượt truy cập: 1.344.266

    Bài viết liên quan