Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Tôi ở Cần Thơ. Tháng sau tôi công tác tại TPHCM, nhân tiện định làm răng sứ cho các răng cửa vì các răng cửa của tôi không được đẹp về hình dáng lẫn màu sắc. Công việc tôi khá bận rộn nên cần tìm nơi nào làm răng nhanh mà đảm bảo chất lượng, tôi được bạn giới thiệu là Nha Khoa Lan Anh có công nghệ răng sứ CEREC có thể làm nhanh và đẹp. Khi lên thành phố Hồ Chí Minh, tôi sẽ ở quận 3 thì nên đến chi nhánh nào là thuận tiện?

Chào bạn,

Làm răng sứ thẩm mỹ có 2 cách: hoặc làm mặt dán sứ veneer (chỉ phủ sứ bên ngoài) hoặc bọc răng sứ. Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm riêng của nó:

  • Mặt dán sứ veneer: hạn chế mài răng, cải thiện được màu răng, bảo tồn được men răng thật tối đa nhưng không cải thiện được nhiều vị trí các răng lệch lạc.
  • Bọc răng sứ: mài răng nhiều hơn veneer nhưng có ưu điểm hơn veneer là chỉnh sửa được răng lệch lạc nhiều hơn. Mão răng sứ có thể che phủ được màu cùi răng tốt hơn veneer sứ.

Nếu bạn muốn làm nhanh và thẩm mỹ, nha khoa xin tư vấn bạn răng sứ CEREC, đây là công nghệ làm răng mới được áp dụng tại Việt Nam giúp làm ra chiếc răng sứ nhanh nhất và thẩm mỹ nhất.

mau sac rang su cerec tu nhien nhu rang that

                     Màu sắc răng sứ CEREC tự nhiên như răng thật

Thời gian phục hình bằng răng sứ CEREC

Phục hình bằng răng sứ CEREC chỉ mất khoảng 1 - 4 ngày làm việc, nhanh hơn rất nhiều so với các loại phục hình sứ khác. Làm răng sứ Cerec bao gồm các công đoạn:

- Khám, tư vấn, làm sạch răng, trám răng nếu cần thiết. - Chuẩn bị cùi răng bằng cách mài răng thật hoặc tháo mão răng sứ cũ nếu trước đây bạn đã bọc răng sứ. - Lấy dấu cùi răng bằng camera omnicam. Đây là phương pháp lấy dấu trực tiếp mà không thông qua việc lấy dấu mẫu hàm như các công nghệ cũ.

camera omnicam lay dau rang cong nghe moi

                         Camera Omnicam lấy dấu răng công nghê mới

- Bác sĩ thiết kế răng sứ trên máy tính. - Chọn thỏi sứ phù hợp với từng khách hàng và ra lệnh cho máy cắt răng sứ. - Gắn răng sứ cho khách hàng.

Quy trình làm răng sứ CEREC rất nhanh và tiện lợi. Tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng trang bị hệ thống CEREC để hỗ trợ phục hình vì hệ thống CEREC, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tốt thì mới có thể làm ra răng sứ đẹp.

he thong may cerec lam rang su

                   Hệ thống máy CEREC làm răng sứ nhanh và chính xác

Thẩm mỹ của răng sứ CEREC

Răng sứ CEREC được làm bằng các vật liệu sứ hàng đầu thế giới như: Emax, Vita...Đây là công nghệ phục hình có thể sử dụng đa dạng vật liệu, nên chiếc răng sứ được làm ra sẽ phù hợp với từng trường hợp khác nhau.

lam rang su cerec cho cac rang cua

                    Làm răng sứ CEREC cho các răng cửa hàm trên

lam rang su cerec tham my

                        Làm răng sứ Cerec thẩm mỹ cho cả hai hàm

Công nghệ răng sứ CEREC có thể giúp bạn hoàn thành các răng cửa của mình trong thời gian ngắn nhất. Chiếc răng sứ được làm bằng công nghệ CEREC sẽ thẩm mỹ cao và độ chính xác gần như tuyệt đối.

Nếu bạn ở quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh thì có thể đến chi nhánh 288/1 Huỳnh Văn Bánh - Phường 11 - Quận Phú Nhuận để làm răng sứ CEREC. Đặc biệt, chi nhánh này có làm ngày chủ nhật. Bạn có thể liên hệ đặt hẹn với số điện thoại: (08) 3991 8854 để được tư vấn và giữ chỗ ngay.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 54

    Số lượt truy cập: 2.196.186

    Bài viết liên quan