Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Hình ảnh và cảm nhận của một số bệnh nhân đã chỉnh nha – niềng răng tại Nha khoa Lan Anh

 • 27/01/2021
 • Khi điều trị chỉnh nha tại nha khoa Lan Anh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả điều trị và chất lượng dịch vụ. Hãy cùng xem và cảm nhận một số trường hợp đã chỉnh nha tại nha khoa Lan Anh, đừng ngại đặt câu hỏi, vì các bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Lan Anh luôn sẵn sàng tư vấn cho từng trường hợp cụ thể, hoàn toàn miễn phí.

  Là bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Lan Anh, chúng tôi luôn hòa cùng niềm vui với các bệnh nhân trong ngày tháo mắc cài – niềng răng. Trong suốt thời gian chỉnh nha, giữa các bác sĩ và bệnh nhân đã có một mối quan hệ đặc biệt: mối quan hệ bác sĩ – bệnh nhân. Từ những tình cảm đặc biệt này, các bác sĩ chỉnh nha của nha khoa Lan Anh đã thuyết phục được một số bệnh nhân cho phép sử dụng hình ảnh sau khi chỉnh nha, để nhiều bệnh nhân khác tham khảo. Chúng tôi rất trân trọng những tình cảm và tấm lòng của những bệnh nhân đã cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh trong bài viết này.

  1) Trường hợp răng chen chúc, hô nhẹ, bệnh nhân 16 tuổi: Bệnh nhân nữ, 16 tuổi, người Hàn Quốc, đến gặp bác sĩ chỉnh nha với mong muốn làm đều răng và giảm hô để có một nụ cười đẹp.

  gan mac cai cho benh nhan chinh nha

  Hình ảnh khớp cắn bệnh nhân khi chuẩn bị gắn mắc cài

  phan tich mau ham chinh nha

  Sau khi phân tích mẫu hàm và phim x-quang của bệnh nhân, bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Lan Anh quyết định kế hoạch điều trị không nhổ răng, dựa vào sự phát triển của trẻ ở giai đoạn cuối dậy thì để chỉnh nha. Sau 16 tháng, bệnh nhân đã có sự phát triển khuôn mặt rất thuận lợi với kế hoạch chỉnh nha, các răng được sắp xếp đều đặn, thẩm mỹ và hài hòa với khuôn mặt.

  rang da duoc sap xep sau khi chinh nha

  ket thuc qua trinh dieu tri chinh nha

  Sau khi kết thúc quá trình điều trị, bệnh nhân được hướng dẫn mang khí cụ duy trì và đặt hẹn để quay lại tái khám. Kết quả tái khám sau 6 tháng cho thấy khớp cắn và kết quả chỉnh nha đẹp, bền vững.

  nu cuoi hai long cua benh nhan chinh nha

  Hình: Nụ cười hài lòng, tràn ngập niềm vui của bệnh nhân và bác sĩ!

  2) Trường hợp hô và cười hở nướu, bệnh nhân 17 tuổi: Bệnh nhân nam, 17 tuổi, được phụ huynh đưa đến gặp bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Lan Anh với mong muốn giảm hô, cải thiện nụ cười hở nướu. Chị ruột của bệnh nhân đã từng chỉnh nha ở nơi khác với kế hoạch điều trị có nhổ răng nhưng phụ huynh không hài lòng với kết quả đạt được. Phụ huynh mong muốn một kế hoạch có thời gian vừa phải vì có dự định cho con đi du học sau khi tốt nghiệp phổ thông.

  ke hoach chinh nha khong nho rang

  Sau khi khám, phân tích mẫu hàm, hình ảnh và phim x-quang của bệnh nhân, bác sĩ chỉnh nha của nha khoa Lan Anh đưa ra kế hoạch điều trị không nhổ răng, điều chỉnh mở rộng cung hàm để giảm hô. Ở giai đoạn kết thúc chỉnh nha, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ nướu và làm lại phục hình răng sứ cho 2 răng cửa trên (đã bị gãy và trám tạm khi còn nhỏ). Bệnh nhân cũng được khuyên nhổ các răng khôn ở thời điểm thuận lợi để ngăn ngừa biến chứng răng khôn trước khi đi du học, cũng như để kết quả chỉnh nha được bền vững.

  benh nhan ngay sau khi thao mac cai

  Hình ảnh bệnh nhân sau 12 tháng điều trị.

  khuon mat voi nu cuoi moi sau khi chinh nha

  Hình ảnh khuôn mặt của bệnh nhân ngay sau khi tháo mắc cài, lúc này bệnh nhân vẫn chưa quen với “nụ cười mới”!

  benh nhan va bac si chinh nha

  Nụ cười bệnh nhân và bác sĩ sau khi kết thúc quá trình “niềng răng”, thời gian 18 tháng!

  3) Trường hợp có khe hở giữa các răng cửa trên, bệnh nhân 17 tuổi: Bệnh nhân nữ, 17 tuổi, đến gặp bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Lan Anh với mong muốn đóng khe hở hàm trên.

  khe ho ham tren truoc khi chinh nha

  Sau khi khám, phân tích mẫu hàm, hình ảnh và phim x-quang của bệnh nhân, bác sĩ chỉnh nha của nha khoa Lan Anh đã thuyết phục phụ huynh đồng ý chỉnh nha để điều trị đóng khe hở, và đạt được một khớp cắn tốt.

  hoan tat chinh nha trong 18t

  Hình ảnh khớp cắn bệnh nhân sau khi kết thúc điều trị trong 18 tháng.

  dieu tri khop can trong 18t

  ket thuc dieu tri chinh nha trong 18t

  dieu tri khop can ho1

  dieu tri khop can

  truoc va sau khi dieu tri chinh nha

  Hình ảnh nụ cười bệnh nhân trước và sau khi điều trị chỉnh nha

  4) Trường hợp có khe hở giữa các răng cửa trên, khớp cắn ngược, bệnh nhân 20 tuổi, đã điều trị thất bại ở nơi khác: Bệnh nhân nữ, 20 tuổi, đến gặp bác sĩ tại nha khoa Lan Anh vì khe hở giữa các răng cửa và khớp cắn ngược. Bệnh nhân đã điều trị chỉnh nha ở nơi khác trong 2 năm nhưng kết quả không khả quan. Bệnh nhân không còn tin tưởng ở điều trị chỉnh nha và muốn làm răng sứ. Bệnh nhân cho biết đã rất mệt mỏi trong suốt 2 năm qua vì đeo niềng mà không có kết quả như mong muốn. Sau khi khám, đánh giá tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Lan Anh đã quyết định động viên bệnh nhân bắt đầu quá trình chỉnh nha lại bằng hệ thống mắc cài tự buộc để đạt được một kết quả tốt và bền vững. Bác sĩ đã tư vấn, giải thích rõ rang để bệnh nhân hiểu và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định.

  Sau 2 tháng suy nghĩ, bệnh nhân đã quay lại và đồng ý chỉnh nhanha khoa Lan Anh.

  khop can benh nhan khi gan mac cai chinh nha

  Hình ảnh khớp cắn bệnh nhân khi gắn mắc cài 

  he thong mac cai tu buoc de chinh nha

  he thong mac cai tu buoc chinh nha

  Sau 18 tháng điều trị, bệnh nhân được tháo mắc cài. Nhờ vào hệ thống mắc cài tự buộc, cùng với một kế hoạch điều trị chính xác, kết quả đạt được khá tốt.

  benh nhan duoc thao mac cai chinh nha

  thao mac cai chinh nha

  Thao he thong mac cai chinh nha

  nu cuoi sau khi duoc thao mac cai chinh nha

  Hình ảnh nụ cười bệnh nhân khi quay lại tái khám sau 2 tháng tháo mắc cài

  Bệnh nhân đã vui vẻ hơn trước rất nhiều, suy nghĩ tích cực hơn, và chắc chắn là sẽ thành công hơn trong cuộc sống!

  5) Cảm nhận của một bệnh nhân trẻ em 8 tuổi, răng hỗn hợp: Trẻ em cũng có rất nhiều cảm xúc, đôi khi rất dễ thương. Nhân dịp năm mới, một bệnh nhân của bác sĩ Bảo Yến đã gửi thiệp chúc Tết với những dòng chữ nhỏ bé chân thành và dễ thương!

  Các thành viên nha khoa và bác sĩ chỉnh nha đã rất vui khi nhận được tấm thiệp này!

  thiep cam on cua benh nhan chinh nha

  cam nhan cua cac benh nhan chinh nha

  * Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng từng người.

  Bài viết được thực hiện bởi Bác sĩ Võ Tuấn Anh – Nha khoa Lan Anh

  Đánh giá & Nhận xét

  0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá :

  GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

 • Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 39

   Số lượt truy cập: 1.344.135

   Bài viết liên quan