Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Nên niềng răng bằng mắc cài hay khay Invisalign?

 • 15/10/2021
 • Đầu tiên, tôi khẳng định là bạn không nên so sánh hiệu quả của 2 loại niềng này, vì nó có đặc điểm hoàn toàn khác nhau!

  Niềng răng bằng mắc cài: phù hợp với những người thích gắn niềng cố định, răng di chuyển tương đối nhanh, mạnh, và có khả năng chịu đau tương đối! 

  Ưu điểm tuyệt đối của niềng mắc cài là giá thành rẻ, đơn giản, gắn niềng ngay lập tức, răng di chuyển ngay sau khi gắn niềng.

  Khuyết điểm của niềng mắc cài là ở những trường hợp phức tạp, răng di chuyển khó khăn đòi hỏi BS phải tính toán cẩn thận. Một số dạng di chuyển răng rất khó để điều trị bằng mắc cài như cắn hở, di xa răng cối,... Tái khám bắt buộc với bác sĩ 2-6 tuần/lần.

  Niềng răng bằng Invisalign: phù hợp với những người kỹ tính, cầu kỳ hơn vì bạn sẽ phải mang theo hộp đựng niềng khay Invisalign! Răng di chuyển nhẹ nhàng, từ từ để đạt kết quả cuối cùng.

  Ưu điểm tuyệt đối của khay niềng Invisalign là khi tháo khay, bạn vệ sinh răng miệng được cực kỳ dễ dàng và kỹ lưỡng với bàn chải và chỉ nha khoa! Thẩm mỹ tương đối tốt hơn mắc cài. Gói điều trị được bảo hành 5 năm làm khay không giới hạn.

  Khuyết điểm của niềng Invisalign là chi phí cao từ hãng Invisalign, bạn cần giữ gìn khay tốt, và cần thật sự nghiêm túc với kế hoạch niềng răng của mình.

   

  Đánh giá & Nhận xét

  0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá :

  GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

 • Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 19

   Số lượt truy cập: 789.364

   Bài viết liên quan