- Trang chủ | Kiến Thức Nha Khoa | Răng sứ
Răng sứ
Răng sứ gắn lên đâu để có độ bền được lâu dài và vững chắc?
Giống như khi bạn xây nhà, để được vững chắc thì điều đầu tiên là nền nhà phải vững!
Vì vậy, điểm tựa vững chắc nhất của răng sứ, là trên phần răng thật vững chắc, không phải trên nướu răng!
Khi răng thật được gắn khít sát với răng sứ, sẽ giúp hạn chế tối đa khả năng nhiễm nước và vi khuẩn vào bên trong cùi răng thật, cũng như keo gắn răng sẽ sử dụng được lâu dài. Điều này giúp cùi răng thật được bảo vệ, nên khi cùi răng thật vẫn tốt, thì răng bạn vẫn còn!
Ngược lại, cùi răng thật bị nhiễm nước, bị nhiễm trùng, bị chết tủy, bị sâu,v.v... thì răng sứ cũng sẽ nhanh chóng "ra đi theo răng thật" thôi!
Vì vậy, nếu răng bạn bị chen chúc, nên tìm hiểu về niềng răng trước khi làm răng sứ, hoặc chấp nhận răng sứ sau khi làm vẫn còn độ "khểnh", thì kết quả mới lâu dài được.
Số lượt đang online: 25
Số lượt truy cập: 5.909.586
Bài viết liên quan

Vì sao bác sĩ khuyên bạn bọc răng sứ sau khi chữa tủy?
Một chiếc răng bị hư hại nhiều thường sẽ được bác sĩ chữa tủy và tư vấn bọc lại mão sứ. Vì sao lại như vậy?

Mão răng là gì? Cầu răng là gì?
Răng giả cố định là các loại răng giả (mão – cầu răng sứ, mão – cầu răng kim loại…) được gắn cố định vào hàm, miệng người mang.

Răng sứ có phải chỉ là chiếc răng giả?
Nha khoa Lan Anh có labo làm răng sứ tại chỗ, đi kèm với rất nhiều hãng vật liệu sứ khác nhau sẽ đem đến kết quả phù hợp với bạn nhất có thể.

Làm răng sứ nhanh chỉ trong một ngày
Làm răng sứ chỉ trong một ngày là điều không thể tưởng tượng được trước đây. Nhưng qua nhiều case thành công tại nha khoa Lan Anh, các bạn sẽ cảm thấy tự tin khi lựa chọn để trao gửi niềm tin của mình.

Răng sứ có nhất thiết phải trắng mới đẹp?
Không phải lúc nào làm răng sứ cũng phải "trắng" mới đẹp. Có những nét đẹp tự nhiên, sẽ hài hòa với nụ cười của bạn hơn.

Những ưu điểm của răng sứ CAD/CAM (CEREC, Inlab) tại nha khoa Lan Anh
Răng sứ CAD/CAM đã trở nên rất phổ biến ngày nay, và cũng đã chứng tỏ những tính năng ưu việt của loại răng sứ này. Tại nha khoa Lan Anh, chúng tôi sử dụng hệ thống răng sứ CEREC và Inlab của hãng nha khoa Sirona (Đức)

Khi răng bị hư nhiều, thì làm lại có khó lắm không?
Cũng không khó lắm, miễn là bệnh nhân có tính kiên nhẫn, chịu khó phối hợp với bác sĩ để điều trị phù hợp.

Toàn sứ Cerec CAD – CAM có răng ngay trong ngày!
Tại Nha khoa Lan Anh, các Bác sĩ Chuyên Nha Khoa Răng Thẩm Mỹ và Đội ngũ Kỹ Thuật Viên trên 10 năm kinh nghiệm, từng làm trực tiếp – thành công hàng ngàn ca sẽ thực hiện điều trị cho bạn.