Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

TẨY TRẮNG RĂNG ZOOM WHITE SPEED - Hệ thống tẩy trắng được lựa chọn nhiều nhất tại Mỹ.

 • 02/12/2015
 • Nếu bạn đã từng mong muốn một kết quả tẩy trắng răng hiệu quả nhất có thể, bạn có thể nghĩ đến hệ thống Zoom White Speed - thế hệ đèn tẩy trắng mới nhất năm 2015 của Philips, vừa được trang bị tại nha khoa Lan Anh.

  tay-trang-tai-nha-khoa-lan-anh  

  1. Nguyên tắc hoạt động của thuốc tẩy trắng răng:

  Thuốc tẩy trắng răng sẽ bẻ gãy các liên kết Carbon của các chất hữu cơ, là những chất gây nên tình trạng sậm màu răng, từ đó làm răng trắng và "sạch" hơn.

  Do tác động chủ yếu lên các hợp chất hữu cơ ( chủ yếu nguồn gốc thực phẩm ), nên thuốc tẩy trắng răng sẽ có tác động tốt tới những chất sậm màu có nguồn gốc Hydro Carbon. VD như màu thực phẩm: nước tương, nước mắm, v.v… tích tụ dần trên răng theo thời gian.

  hinh: rang nhiem mau do thuc pham, truong hop nay thuong dat ket qua tot. luu y rang sukhong dap ung va khong co hieu qua voi thuoc tay trang.

  Hình: Răng nhiễm màu do thực phẩm, trường hợp này thường đạt kết quả tốt. Lưu ý răng sứ không đáp ứng và không có hiệu quả với thuốc tẩy trắng răng.

  Thuốc tẩy trắng răng sẽ có tác động hạn chế hoặc không hiệu quả đối với những hợp chất có nguồn gốc vô cơ hoặc kim loại. VD như sắt, Amalgam, kim loại trong miếng trám, v.v…

  hinh:rang nhiem mau kim loai, truong hop nay ket qua han che. bac si co the tu van lam mao rang su hoac inlay, onlay su de cai thien.

  Hình:Răng nhiễm màu kim loại, trường hợp này kết quả hạn chế. Bác sĩ có thể tư vấn làm mão răng sứ hoặc Inlay, Onlay sứ để cải thiện.

  Do tác động từ bề mặt răng, thuốc tẩy trắng răng có tác động tốt với những chất sậm màu tác động từ môi trường bên ngoài (Extrinsic Stains) như màu thực phẩm, cà phê, trà, thuốc lá, v.v…

  hinh: rang nhiem mau tu tra, ca phe, thuoc la, ket qua tuong doi tot.

  Hình: Răng nhiễm màu từ trà, cà phê, thuốc lá, kết quả tương đối tốt.

  Thuốc tẩy trắng răng có tác động hạn chế đối với những chất sậm màu tác động từ bên trong như nhiễm màu kháng sinh (Intrinsic Stains). Do đặc điểm của thuốc kháng sinh thế hệ cũ tác động tới mỗi người là khác nhau, nên kết quả tẩy trắng cũng có sự chênh lệch khác nhau giữa các trường hợp.

  hinh 4a: rang nhiem tetracycline, ket qua han che.

  Hình: Răng nhiễm màu kháng sinh, kết quả hạn chế.

  hinh: rang nhiem tetracycline, ket qua tuong doi tot.

  Hình: Răng nhiễm màu kháng sinh, kết quả tương đối tốt.

  Nếu bạn có dự định làm phục hình Veneer hoặc răng sứ để cải thiện màu răng sậm do nhiễm thuốc kháng sinh, thì bạn nên tẩy trắng trước, vì màu răng nhiễm kháng sinh “nhạt hơn” cũng sẽ giúp bác sĩ làm ra chiếc răng sứ đẹp hơn rất nhiều.

  hinh: rang sau khi tay trang va lam veneer.

  Hình: Răng sau khi tẩy trắng và làm Veneer.

  2. Đặc điểm của hệ thống tẩy trắng răng Zoom White Speed:

  Hệ thống tẩy trắng Zoom White Speed là thế hệ sau của đèn tẩy trắng răng Zoom 2 của Philips, sử dụng ánh sáng LED lạnh để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng.

  Do sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước, đèn Zoom White Speed thế hệ mới dễ sử dụng hơn, an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ hơn vì tránh tiếp xúc trực tiếp với Laser. Ánh sáng LED không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên tủy răng ít bị kích thích, ít ê buốt hơn.

  Điều quan trọng nhất, ánh sáng LED của đèn Zoom White Speed có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác (theo thông tin của Philips Zoom).

  Do có mật độ sáng cao, ánh sáng đèn Zoom sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử xúc tác cảm thụánh sáng trong thuốc tẩy trắng Zoom, giúp đạt được kết quả tốt nhất có thể.

  Chính vì có nhiều ưu điểm, hệ thống tẩy trắng Zoom White Speed được sử dụng khá phổ biến tại Mỹ.

  hinh: he thong tay trang zoom white speed.

  Hình: Hệ thống tẩy trắng Zoom White Speed.

  Hệ thống tẩy trắng Zoom White Speed sử dụng những con "chip" gắn trên đầu đèn để kiểm soát chất lượng tối đa: chỉ khi bác sĩ mua thuốc tẩy trắng "chính hãng" của Zoom thì đèn mới hoạt động!

  Điều này giúp cho hãng kiểm soát được tối đa chất lượng sản phẩm và kết quả đạt được cho bệnh nhân.

  hinh: chip light guide cua den zoom white speed.

  Hình: Chip Light Guide của đèn Zoom White Speed.

  Mỗi bộ thuốc tẩy trắng của Zoom White Speed cũng hoàn toàn riêng biệt: đầu đèn riêng cho bệnh nhân, banh môi má sử dụng riêng (single use), thuốc cách ly nướu sử dụng riêng, thậm chí bông gòn cách ly cũng dùng riêng cho 1 bộ thuốc tẩy trắng! Điều này tạo sự tiện nghi và vệ sinh tối đa cho những bệnh nhân tẩy trắng bằng đèn Zoom White Speed.

  Khi bạn tẩy trắng răng bằng hệ thống Zoom White Speed tại nha khoa Lan Anh, một bộ Kit hoàn chỉnh sẽ được bác sĩ "khui vỏ hộp" còn nguyên tem và điều trị riêng cho bạn.

  hinh:

  Hình: "Bộ tẩy trắng" còn nguyên tem của Zoom White Speed.

  hinh: bo tay trang sau khi mo hop voi day du dung cu ben trong.

  Hình: Bộ tẩy trắng sau khi mở hộp với đầy đủ dụng cụ bên trong.

  hinh: tat ca moi thu deu dung rieng cho 1 benh nhan: banh moi, gon, ong hut, v.v… va deu la dung 1 lan roi bo (single use).

  Hình: Tất cả mọi thứ đều dùng riêng cho 1 bệnh nhân: banh môi, gòn, ống hút, v.v… và đều là dùng 1 lần rồi bỏ (single use).

  Hệ thống Zoom White Speed có 3 mức độ công suất đèn: nhẹ, trung bình và mạnh. Nhờ vậy, bác sĩ có thể chỉnh mức độ đèn phù hợp theo nhu cầu của từng bệnh nhân. Nếu bệnh nhân nhạy cảm và ê nhiều, mức độ đèn sẽ được chỉnh ở "nhẹ nhàng", và ngược lại.

  hinh: muc do den tay trang cua zoom white speed.

  Hình: Mức độ đèn tẩy trắng của Zoom White Speed.

  Kết quả tẩy trắng của hệ thống Zoom tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nhưng nhìn chung đạt kết quả tốt hơn khoảng 20% so với các hệ thống tẩy trắng thông thường.

  Một số hình ảnh thực tế sau khi tẩy trắng bằng hệ thống Zoom White Speed

  zoom-white-speed-15

  zoom-white-speed-16

  zoom-white-speed-17

  zoom-white-speed-18

  Như vậy, để có được một hàm răng trắng đẹp là không khó, nếu biết kết hợp nhiều hình thức điều trị. Ngày nay, với những kỹ thuật và trang thiết bị tân tiến, các bác sĩ của nha khoa Lan Anh có thể giúp bạn có được nụ cười mà bạn mong muốn.

  Hình: Nụ cười trắng bóng là xu hướng
  Hình: Nụ cười trắng bóng là xu hướng "thời trang" của thế kỷ 21! Tẩy trắng răng nha khoa Lan Anh
  Hệ thống tẩy trắng Zoom White Speed hiện được trang bị tại Nha khoa Lan Anh ở các chi nhánh: - Chi nhánh Phú Nhuận: 288/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận - Chi nhánh Phú Mỹ Hưng Garden: 149 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.
  - Chi nhánh Sala 61 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Q.2 - Chi nhánh 292 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Q.Phú Nhuận
  * Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng từng người.

  Đánh giá & Nhận xét

  1 trung bình dựa trên 1 bài đánh giá :

  GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

 • Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 22

   Số lượt truy cập: 4.492.597

   Bài viết liên quan