Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Nha Khoa Lan Anh có nhiều loại răng sứ, vậy loại nào là tốt nhất?

 • 29/06/2022
 • Nha Khoa Lan Anh có bề dày kinh nghiệm phục hình răng sứ thẩm mỹ hơn 20 năm và đã trải qua nhiều dòng răng sứ khác nhau. Đến nay, nha khoa Lan Anh đã khẳng định được thương hiệu là nha khoa uy tín trong phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trang thiết bị và nguyên vật liệu phục hình răng sứ:

  Từ năm 2007 đến nay, nha khoa Lan Anh đã phát triển thêm hệ thống labo răng sứ CAD/CAM tại chỗ với hệ thống máy móc nhập khẩu từ Đức do hãng Sirona Dentsply cung cấp. Đây là thương hiệu số 1 về trang thiết bị nha khoa.

  Hệ thống máy CAD/CAM trang bị tại nha khoa Lan Anh

  Các vật liệu sứ nha khoa Lan Anh sử dụng được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ và được cung cấp bởi các hãng Vita, Ivoclar Vivadent. Đây là những thương hiệu hàng đầu về vật liệu sứ.

  Các thỏi sứ được trang bị tại nha khoa Lan Anh

  Ngoài ra, nha khoa Lan Anh còn có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài và được đào tạo liên tục để không ngừng nâng cao chất lượng và tay nghề.

  Hiện nay nha khoa Lan Anh đã áp dụng triệt để công nghệ phục hình răng sứ CEREC CAD/CAM giúp làm ra những chiếc răng sứ có độ chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế mài răng tối đa và có độ bền rất cao.

  Đặc trưng của các loại răng sứ:

  Công nghệ CAD/CAM hỗ trợ thực hiện chính xác nhiều loại răng sứ với các đặc trưng sản phẩm như sau:

  1. Răng sứ Zirconia CAD/CAM:

  Đây là dòng răng sứ phổ biến, được biết đến nhiều nhất trên thị trường với các tên gọi như răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia và được khá nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. 

  Răng sứ Zirconia có đặc điểm chính là rất bền và không gây đổi màu nướu răng sau thời gian dài sử dụng.

  Chất liệu Zirconia có khả năng chịu lực tốt và che màu cùi tốt, có thể làm cầu răng. Sườn Zirconia được làm bằng công nghệ CAD/CAM với độ chính xác cao, tương hợp màu sắc với lớp sứ bên ngoài tốt, cho ra cầu răng bền, chắc chắn, màu sắc đẹp.

  Răng sứ Zirconia có sườn Zirconia và phủ một lớp sứ bên ngoài

  Răng sứ Zirconia có phần sườn và phần sứ đắp với nhiều thương hiệu khác nhau và chất lượng khác nhau. Chất lượng của răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vật liệu cho phần sườn, sứ đắp, công nghệ, máy móc, quy trình; đồng thời còn phụ thuộc vào trình độ, tay nghề, kinh nghiệm, năng khiếu thẩm mỹ của bác sĩ và kỹ thuật viên.

  Tại nha khoa Lan Anh, dòng răng sứ Zirconia có đa dạng thương hiệu từ các hãng sản xuất khác nhau, nổi bật là Cercon, Zirconia VITA, Lava, Zirken, Direkt…

  Đặc điểm chung của loại sứ có sườn Zirconia là che phủ màu răng tốt. Răng sứ Zirconia phù hợp phục hình thẩm mỹ cho răng sậm màu, và có thể chỉ định cho nhiều trường hợp làm mão và cầu răng. Hai loại răng sứ này có những đặc điểm bổ sung lẫn nhau, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách hàng.

  Ca điều trị 2 hàm bằng răng sứ Zirconia

  Phục hình thẩm mỹ toàn hàm bằng răng sứ Cercon XT

  Phục hình bằng sứ Zirconia

  2. Răng sứ thủy tinh glass ceramic:

  Ngoài răng sứ có sườn Zirconia, Nha Khoa Lan Anh còn chuyên về răng sứ thẩm mỹ glass ceramic – sứ thuỷ tinh với tên gọi là Emax (hãng Ivoclar – Thuỵ Sĩ) và Suprinity (hãng Vita – Đức).

  Đặc điểm nổi bật của sứ thủy tinh là độ trong và tự nhiên như răng thật. Sản phẩm sứ này tự nhiên đến mức khó phân biệt đâu là răng thật và đâu là răng sứ kể cả khi dùng máy x-quang chụp phim để kiểm tra (do sứ thủy tinh có cùng độ cản quang với răng thật nên trông rất tự nhiên ngay cả trên phim x-quang).

  Đặc tính này cũng khiến cho sứ thủy tinh đôi khi khó che được màu cùi răng sậm.

  Suprinity là thế hệ mới nhất của sứ thuỷ tinh. Thành phần của răng sứ Suprinity có 12% là Zirconia nên bền hơn thủy tinh thông thường và che màu cùi tốt hơn. Răng sứ Suprinity mỏng, màu tự nhiên, dễ đánh bóng nên mặt sứ mịn đẹp, phù hợp với những ca mài răng ít hay phục hình veneer.

  Thỏi sứ Suprinity cùa hãng VITA khi chưa chế tác

  Ca điều trị 2 hàm bằng răng sứ Suprinity

  Phục hinh bằng sứ Suprinity

  Phục hình veneer sứ

  Vì tính đặc trưng của từng loại sứ nên tuỳ theo nhu cầu của khách (về màu sắc răng, hình dạng răng), màu răng thực tế, tuỷ răng… mà bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau. Răng sứ Suprinity đặc biệt phù hợp cho khách hàng chú trọng về thẩm mỹ.

  Tại Nha khoa Lan Anh, bác sĩ sẽ tuỳ vào từng trường hợp cụ thể để thảo luận với khách hàng và có lựa chọn phù hợp cho từng người. Sự lựa chọn này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không phải loại đắt tiền nhất là loại tốt nhất cho mọi trường hợp. Ví dụ màu cùi sậm cần phải mài nhiều và che bằng Zirconia sẽ tốt hơn; màu không sậm nhiều và bệnh nhân không muốn mài nhiều thì có thể lựa chọn Suprinity…

  Nha khoa Lan Anh với đội ngũ bác sĩ giỏi cung cấp đa dạng giải pháp về phục hình thẩm mỹ. Bạn sẽ là người cùng thảo luận với bác sĩ để có giải pháp tối ưu cho mình. Loại sứ đẹp nhất sẽ là loại sứ phù hợp với bạn nhất và nha khoa Lan Anh có thể cam kết về chất lượng sứ đảm bảo từ khâu đầu vào lẫn đầu ra cho từng sản phẩm.

  Đánh giá & Nhận xét

  0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá :

  GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

 • Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 27

   Số lượt truy cập: 3.169.199

   Bài viết liên quan