Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Đào tạo nâng cao về kỹ thuật đắp răng sứ

 • 28/04/2017
 • Nha khoa Lan Anh không ngừng nỗ lực học hỏi để phát triển. Với hệ thống labo phục hình tại chỗ, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nha khoa Lan Anh luôn tìm kiếm những cơ hội mới để đào tạo và nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên.

  Răng sứ vita

  Vừa qua, chuyên gia Tom Behaeghel của hãng răng sứ Vita danh tiếng thế giới đã được mời đến nha khoa và có một buổi đào tạo ngắn về kỹ năng đắp sứ cho kỹ thuật viên labo.

  Răng sứ Vita phù hợp với những trường hợp nào?

  Răng sứ Vita là một trong những loại không kim loại được sản xuất tại Đức, đảm bảo độ cứng chắc, chịu được lực nhai nghiến mạnh, có màu sắc tự nhiên và không kén cơ địa.

  Bọc sứ Vita có thể áp dụng cho những trường hợp răng bị sâu, phục hình khiếm khuyết răng cửa rất tốt. Kỹ thuật bọc sứ cũng không khác nhiều như khi thực hiện với các dòng sứ khác.

  Sứ Vita thừa hưởng đầy đủ những đặc điểm và tính chất của răng toàn sứ. Vì thế, nếu bạn mong muốn được khắc phục răng giá cả Việt Nam – chất lượng Đức thì Vita sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

  Để được bọc Vita mang lại hiệu quả như mong muốn, không chỉ bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín có tay nghề y bác sĩ cao, mà nha khoa đó nên có phòng labo sản xuất răg sứ tại chỗ để đảm bảo chất lượng. Hạn chế tối đa những sai lệch, hổng hóc trong quá trình vận chuyển mẫu răng.

  Nên chọn lựa những nha khoa uy tín, có Labo sản xuất răng riêng

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 19

   Số lượt truy cập: 4.568.297