Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Răng em bị nhiễm màu kháng sinh rất sậm. Bác sĩ tư vấn em nên bọc răng sứ thẩm mỹ. Theo tìm hiểu của em thì hiện nay trên thị trường có răng toàn sứ Cerec rất đẹp. Không biết răng sậm màu nặng như em thì có làm răng toàn sứ Cerec được không và bọc răng toàn sứ Cerec bao nhiêu tiền tại thành phố Hồ Chí Minh?

Răng toàn sứ Cerec là phương án phục hình thẩm mỹ nhất cho trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh. Trước đây khi răng toàn sứ chưa được thịnh hành, nhiều người vẫn chọn răng sứ kim loại, nhưng phương án này có nhược điểm là sau một thời gian sử dụng khoảng vài năm, răng sứ kim loại sẽ bị đen ở đường viền nướu. Ngày nay khi răng toàn sứ trở nên thịnh hành hơn thì các khách hàng nhiễm màu kháng sinh thường được tư vấn nên chọn răng toàn sứ. Nổi trội trong các loại răng toàn sứ là răng sứ Cerec với mức độ thẩm mỹ tuyệt vời. Một câu hỏi đang được tìm kiếm rất nhiều trên google hiện nay là: “Răng toàn sứ Cerec bao nhiêu tiền?”

rang-toan-su-cerec

Răng toàn sứ Cerec là lời khuyên tốt cho những trường hợp răng sậm màu do nhiễm kháng sinh

Răng toàn sứ Cerec bao nhiêu tiền

Điểm nổi trội của răng toàn sứ Cerec so với các loại răng toàn sứ khác là màu sắc tự nhiên và đa dạng dòng sứ sử dụng. Răng toàn sứ Cerec được làm bằng công nghệ CAD/CAM thế hệ mới và có thể sử dụng rất đa dạng các loại sứ cao cấp trên thế giới. Răng sứ Cerec đòi hỏi bác sĩ phải thật tinh tế về kỹ thuật lẫn mỹ thuật để lựa chọn dòng sứ phù hợp nhất với bạn và cho ra chiếc răng sứ hoàn hảo nhất. Thời gian cho việc làm răng sứ Cerec là nhanh nhất trong tất cả các loại hình làm răng sứ nên phù hợp với cả những khách hàng không có thời gian.

Vì đặc tính riêng biệt này của răng toàn sứ Cerec mà răng sứ Cerec có gía cao hơn các loại răng toàn sứ khác và chỉ có những nha khoa uy tín và chất lượng mới có thể trang bị hệ thống Cerec CAD/CAM này. Giá răng toàn sứ Cerec tại nha khoa Lan Anh là 6.000.000đ/răng.

Nhiều người e ngại là răng toàn sứ Cerec có màu tự nhiên và khá trong nên có thể bị ánh màu cùi răng nếu răng bạn nhiễm màu kháng sinh nặng. Giải pháp khắc phục là bạn có thể tẩy trắng răng trước khi làm răng sứ sẽ giúp cho màu cùi răng trắng hơn. Khi đó răng sứ Cerec vẫn là giải pháp tốt cho bạn.

rang-toan-su-cerec-bao-nhieu-tien

Răng nhiễm màu kháng sinh được tẩy trắng và sau đó phục hình răng toàn sứ Cerec

Bạn có thể vào website chính thức của Công ty Sirona, nhà sản xuất hệ thống máy làm răng sứ Cerec để tham khảo http://www.sirona.com/en/products/digital-dentistry/restorations-with-cerec/ Nha khoa Lan Anh là một trong những nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh có trang bị hệ thống Cerec CAD/CAM. Bạn có thể liên hệ đặt hẹn để được bác sĩ khám và tư vấn trước nhé.

rang-toan-su-cerec-tai-nha-khoa-lan-anh

Labo răng toàn sứ Cerec được trang bị tại nha khoa Lan Anh

 

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 20

    Số lượt truy cập: 4.332.885

    Bài viết liên quan