Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Thương hiệu của Implant có ảnh hưởng đến kết quả điều trị không?

 • 15/10/2021
 • Nếu bạn đã từng đọc bài viết trước về thương hiệu răng sứ, và cũng trả lời là không ảnh hưởng, thì lại là không chính xác!

  Implant là một câu chuyện hoàn toàn khác.

  Khi nói về độ bền của Implant, sự mong đợi của bác sĩ khác hẳn so với răng sứ. Họ mong đợi Implant phải được tích hợp xương tốt, không bị đào thải bởi cơ thể của bệnh nhân, chứ không phải chỉ là "khoan rồi bắt vít" vào xương hàm là xong.

  Và ở đây sẽ xuất hiện sự khác biệt:

  Những hãng Implant danh tiếng, họ bỏ rất nhiều tiền vào những nghiên cứu, thử nghiệm khác nhau để đánh giá mức độ tích hợp xương của Implant, nhằm tìm cách cải thiện được sự tương hợp sinh học của Implant đối với cơ thể người. Những nghiên cứu và công bố này, dĩ nhiên được xem là "bí mật nghề nghiệp"!

  Ngoài ra, để Implant có độ bền tốt, cần phải thiết kế rất chính xác, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất như vòng xoắn, rãnh vặn ốc của Implant.

  Sự khác biệt của Implant và vật liệu sứ là rất rõ ràng: một vật đặt vào bên trong xương hàm con người, cần có tiêu chuẩn rất cao. Còn vật liệu sứ, chỉ là gắn trong miệng, như kim loại hay Composite mà thôi!

  Vì vậy, cá nhân tôi nghĩ nếu giá Implant quá rẻ, thì liệu có đủ tin tưởng để đặt "nó" vào trong xương hàm không?

  Và một bác sĩ đủ giỏi, được đào tạo rất tốn kém để trở thành bác sĩ đặt Implant an toàn và chính xác, có chấp nhận điều trị với giá quá rẻ? Chưa kể những chi phí "chưa liệt kê" như dụng cụ, máy móc, hệ thống x-quang, giấy phép hoạt động,v.v... của nha khoa!

  Nói như vậy, nhưng không phải là nha khoa Lan Anh không nỗ lực hỗ trợ cho bệnh nhân đặt Implant về chi phí. Nếu bạn có thẻ tín dụng, nha khoa Lan Anh sẽ hỗ trợ phần lãi suất để bạn trả góp 0% trong 12 tháng khi quyết định đặt Implant nhé!

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

   

  Đánh giá & Nhận xét

  0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá :

  GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

 • Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 32

   Số lượt truy cập: 4.343.947

   Bài viết liên quan