Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Răng sứ có phải chỉ là chiếc răng giả?

 • 10/11/2021
 • Điều đó đúng. Nhưng răng sứ nếu làm đúng kỹ thuật, sẽ nhìn như răng thật, và bảo vệ lõi răng thật bên trong, giúp răng thật tồn tại lâu dài hơn.
  Quan trọng nhất khi làm răng sứ, là phải giữ được độ bền, chức năng quan trọng của răng thật, ăn nhai được tốt, bền vững lâu dài.
  Nếu bác sĩ của bạn khéo léo lựa chọn loại vật liệu sứ phù hợp, màu răng sẽ rất tự nhiên. Răng sứ đẹp cần phải hài hoà với những thứ xung quanh, như viền nướu răng, đường cười thẩm mỹ, bờ môi, góc nhìn của người làm sứ thẩm mỹ…
  Nha khoa Lan Anh có labo làm răng sứ tại chỗ, đi kèm với rất nhiều hãng vật liệu sứ khác nhau sẽ đem đến kết quả phù hợp với bạn nhất có thể.

   


  Để răng sứ đẹp thì phải chuẩn bị kỹ

  Nhiều lúc, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi làm răng sứ, như cần niềng răng, hoặc cắt nướu,... để sắp xếp, tạo hình răng phù hợp với răng sứ.

  Muốn răng đẹp, bền và sử dụng lâu dài thì cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tư vấn kỹ càng, hiểu rõ tường tận để đạt kết quả hoàn hảo.

   

  Răng sứ thẩm mỹ nên chọn màu gì để nụ cười đẹp mà không “giả tạo”?

  Bạn có biết, răng sứ được sản xuất với mục đích ban đầu là để tái tạo lại chiếc răng hư, răng bể vỡ sao cho giống với răng thật nhất.

  Thật ra, với những người trong nghề nha khoa như bác sĩ và kỹ thuật viên răng sứ, làm ra những chiếc răng sứ giống thật mới khó hơn nhiều lần những chiếc răng trắng.
   

   
  Còn nếu làm răng trắng sứ, thì khó khăn nhất là làm sao để nó hài hòa và tự nhiên.

  Để có được bộ răng sứ “vừa trắng vừa trong”, rất nhiều yếu tố cần phải đạt được.

  Ngoài những yếu tố chủ quan không thể thay đổi, như màu lõi răng thật, độ dày của răng sứ,v.v... thì vật liệu khung sườn răng sứ đóng vai trò rất quan trọng.

  Nha khoa Lan Anh hiện tại có đến trên 16 loại khung sườn vật liệu sứ nổi tiếng các loại, bao gồm sứ EMAX HT, EMAX LT, CERCON HT, CERCON XT, VITA YZT T, VITA YZT HT, VITA YZT ST, VITA YZT XT, SUPRINITY T, SUPRINITY HT, EMPRESS MULTI, EMPRESS HT, DIREKT MULTI, DIREKT HT, DIREKT ST, DIREKT XT,...

  Để nhận diện loại sứ chính hãng của nhà cung cấp, bạn có thể vào website chính hãng của nhà cung cấp để đọc rõ hơn, cũng như “cầm tận tay” các thỏi sứ CAD/CAM khi đến khám tại nha khoa Lan Anh.

  Kết quả cuối cùng, bao giờ cũng là sự phối hợp hoàn hảo: bác sĩ, vật liệu sứ phù hợp nhất, kỹ thuật viên đắp sứ tại chỗ, và tình trạng răng thật của bạn được chuẩn bị kỹ lưỡng.

  Đánh giá & Nhận xét

  0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá :

  GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

 • Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 19

   Số lượt truy cập: 1.666.869

   Bài viết liên quan