Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Nếu răng bạn bị mẻ, bể vỡ thì nên trám thẩm mỹ, dán Veneer sứ hay bọc sứ toàn bộ răng

 • 11/10/2021
 • Trám thẩm mỹ Composite phù hợp trường hợp răng bạn bị mẻ góc nhẹ, và chỉ thích hợp ở vùng răng cửa. Ưu điểm lớn nhất của trám Composite là bảo tồn răng thật, chi phí rẻ, và thẩm mỹ cao nếu mức độ mẻ ít và vừa phải thôi bạn nhé‼️

  Veneer sứ phù hợp với trường hợp bề mặt răng bị nhám, hoặc mức độ mẻ trên 1/3 răng thật. Nói cách khác, Veneer sứ dùng để khắc phục cho toàn bộ bề mặt răng cửa. Bạn cũng lưu ý, “đập đi xây lại” toàn bộ 1 chiếc răng cửa để làm cho giống hoàn toàn chiếc răng bên cạnh là không dễ đâu bạn nhé! Nguyên tắc là phục hồi đúng cách, vừa đủ, không thừa không thiếu.

  Cuối cùng, giải pháp bọc răng sứ là dành cho các trường hợp cần phục hồi toàn bộ thân răng, như răng bị bể lớn chẳng hạn. Bạn lưu ý, bọc răng sứ chỉ thay đổi phần thân răng, còn vị trí, chiều hướng chân răng không thay đổi. Răng sứ phải được làm đồng trục với chân răng thật để chịu lực, sử dụng lâu dài. Vì vậy, các trường hợp bọc răng sứ để chỉnh hô, móm, răng lệch lạc mà sai trục chân răng, sẽ làm răng bị ảnh hưởng và chỉ dùng được trong thời gian ngắn.

  Trám thẩm mỹ Composite

  Đánh giá & Nhận xét

  0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá :

  GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

 • Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 41

   Số lượt truy cập: 2.196.148

   Bài viết liên quan