Đặt lịch hẹn

Từ thuở nhỏ tôi đã được cha mẹ tôi luôn luôn để ý, chăm sóc răng miệng cho tôi rất tốt. Nhưng khi trưởng thành, khi đã lập gia đình, do công việc mưu sinh bận rộn, lo cho con cái ăn học, tôi không còn thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều nữa, cũng như việc chăm sóc răng không được đều đặn, kỹ lưỡng như thời còn nhỏ.

Chính vì vậy, vào một lần được đám bạn mời ăn trái cây ở công ty, vì ham vui nên tôi cũng nhiệt tình tham gia. Bỗng cốp một cái, chiếc răng của tôi vỡ ra làm đôi, một hạt ổi đã nằm gọn trong đó. Thế là chiếc răng số 36 của tôi đã hy sinh. Tôi đành đến nha sỹ để nhổ chiếc răng số 36. Nhưng quan trọng, răng đó lại là răng chủ lực trong ăn uống. Từ ngày mất chiếc răng số 36, tôi ăn uống không được bình thường như trước, ai cũng cảm thấy tôi gầy đi. Tôi cũng cảm thấy sức khoẻ của mình giảm sút rất nhiều so với trước đây, tôi sút đi 3 kg trong khoảng thời gian rất ngắn.

Sau đó tôi được một nha sỹ tư vấn lắp cầu ba răng giả (tức là bắc cầu qua hai cái răng bên cạnh). Tôi cũng đã làm theo, vì ngày đó chưa có công nghệ mới như bây giờ. Rủi thay chỉ được một vài tháng, răng của tôi lại bị bể, và phải đi làm lại, bạn biết rồi đó, mỗi lần đi làm răng là một lần cực, thật sự tôi bắt đầu thay đổi hẳn thói quen ăn uống, thay vì ăn tự nhiên như xưa, nay tôi ăn gì cũng phải dè chừng từng chút, và tính tình tôi cũng thay đổi theo, bạn bè tôi bảo tôi là kẻ khó tính, không còn hoà đồng như trước nữa .

Và đến một ngày khi đang lang thang trên website, thì bắt gặp đựợc một bài viết về phục hình răng cố định bằng cách cấy IMPLANT của Nha khoa Lan Anh. Đọc bài viết này tôi vẫn chưa tin vào công nghệ cấy ghép hiện đại này, vì trước đây chưa từng có. Tôi xin nghỉ một buổi làm và đến để được tư vấn (để kiểm tra thực hư ra sao?). Sau khi gặp Bác sỹ Tiên và được tư vấn, tôi cảm thấy rất vui vì chiếc răng số 36 của tôi sẽ quay trở lại với tôi trong vài giờ đồng hồ.

Ngày phẫu thuật trồng răng đã đến, tôi rất hồi hộp, cả đêm hôm đó tôi không ngủ được mà cứ thao thức chờ cho tới sáng, Bác sỹ Tiên biết tôi là người bận rộn trong công việc nên Bác sỹ đã hẹn tôi vào sáng thứ 7 để sau phẫu thuật tôi có thời gian nghỉ ngơi cho sức khỏe hồi phục tốt hơn.

Sáng hôm đó tôi đi ăn sáng, uống sữa đầy đủ, xong tôi đến nha khoa gặp Bác sỹ Tiên. Bác sỹ niểm nở đón tôi với nụ cười rạng rỡ. Bác sỹ mời tôi lên ghế để tiến hành công việc. Thực sự lúc này trong lòng tôi rất sợ, cũng may mà hình như Bác sỹ Tiên nhận ra điều này, bác sĩ khuyên tôi bình tĩnh hít thở sâu, không có gì hết, chỉ một chít xíu là xong ngay mà.

Quả đúng như vậy, tôi chỉ hít thở sâu và há miệng thật to để bác sỹ phẫu thuật. Chỉ trong vòng 15 phút cuộc phẫu thuật đã hoàn thành, thật sự khi bác sỹ Tiên phẫu thuật xong, bác sỹ mời tôi ngồi dậy, tôi không biết là có chuyện gì? Bác sỹ Tiên bảo tôi phẫu thuật đã xong, tôi bàng hoàng không biết nói làm sao nữa, vì khi phẫu thuật tôi không có một cảm giác gì là đau đớn, như tôi đã hình dung trước khi phẫu thuật, tất cả hết sức nhẹ nhàng như đang được thư giãn vậy. Bác sỹ dặn dò tôi đủ điều, nào là uống thuốc đều đặn đúng liều, không uống nước đá lạnh, không được súc miệng bằng nước muối…và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khoẻ. Sau đó tôi về nhà nghỉ ngơi 2 tiềng đồng hồ là ăn uống bình thường như không có chuyện gì xảy ra, gia đình tôi hết sức ngạc nhiên vì sao mới phẫu thuật mà không có một cảm giác gì là đau, mệt mỏi hết, thậm chí tinh thần tôi vui vẻ như bắt được vàng vậy.

Sáng thứ 2 tôi đi làm bình thường, không ai biết là tôi đã được phẫu thuật trồng thêm một chiếc răng mới ở cái độ tuổi 38 này. Tôi đem chuyện trồng răngNha khoa Lan Anh kể cho các bạn đồng nghiệp của mình nghe mà không ai tin được đó là chuyện có thật 100 %. Vì thấy tôi khoẻ mạnh và vui vẻ lại ai cũng mừng cho tôi. Họ nói là họ sẽ đến Nha Khoa Lan Anh để được chăm sóc răng miệng tốt nhất . Tôi viết bài này để cảm ơn tấm lòng nhân hậu, hiền lành cùng đôi bàn tay khéo léo của  Bác sỹ  Tiên đã cho tôi trở về với cuộc sống bình thường. Bây giờ việc ăn uống của tôi không còn khó khăn như trước nữa, sức khoẻ của tôi đã hồi phục, ai cũng bảo tôi trẻ trung xinh đẹp hơn .

Một lần nữa tôi xin cám ơn Nha khoa Lan Anh đã có những Bác sỹ tài giỏi giúp phụ nữ chúng tôi tự tin hơn, xinh đẹp hơn trong cuộc sống, giúp sức cho ngành Nha khoa của chúng ta ngày một phát trển hơn, vang xa hơn không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế .

Thank you bs nha khoa Tien - nha khoa tốt ở tphcm

                                                                                                      

Khách Hàng Thu Mai

483/39a  Lê Văn Sỹ , P12, Q3

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 32

    Số lượt truy cập: 553.087

    Bài viết liên quan