Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Răng cửa của tôi bị mòn khiến hàm trên của tôi khi cười không được đẹp. Tôi muốn làm răng sứ thẩm mỹ để khi cười vòm cung răng hàm trên sẽ hài hòa hơn.

lam rang su phuc hinh cho rang cua bi mon

Làm răng sứ phục hình cho răng cửa bị mòn

Làm răng sứ cho vùng răng cửa bị mòn là cách mà rất nhiều người đang áp dụng hiện nay. Vì nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nên mọi người thường chú ý đến những chi tiết nhỏ và họ thích những chi tiết có điểm nhấn.

lam rang su cho vung rang cua de co nu cuoi dep

Làm răng sứ cho vùng răng cửa để có nụ cười đẹp

Làm răng sứ cho răng cửa bị mòn

Theo thời gian, việc ăn nhai khiến cho răng bị mòn là điều bình thường và tùy vào cơ địa, khung hàm mỗi người mà vòm cung răng thay đổi khác nhau. Răng cửa bị mòn làm mất thẩm mỹ nụ cười và còn làm giảm chức năng ăn nhai. Trường hợp này có nhiều cách khắc phục như:

- Trám composite làm dài thân răng.

Cách này giúp tiết kiệm chi phí nhưng thẩm mỹ chỉ có tính tương đối. Trám composite làm dài thân răng yêu cầu bạn phải ăn nhai hết sức cẩn thận vì cách này không được đảm bảo về độ bền khi cắn thức ăn. Màu sắc của miếng trám composite sẽ thay đổi theo thời gian và khi đó cần phải thay miếng trám khác.

tram composite cho rang cua bi mon

                           Trám composite cho răng cửa bị mòn

- Làm răng sứ veneer cho 2 - 6 răng cửa.

Cách này được xem là tối ưu cho trường hợp răng cửa bị mòn vì miếng veneer sứ sẽ giúp làm dài thân răng và màu sắc răng sẽ thẩm mỹ hơn. Veneer sứ giúp bạn hạn chế bị mài răng và vòm cung nụ cười sẽ được thiết kế hoàn hảo cho riêng bạn. Màu sắc của veneer sứ sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, veneer sứ sẽ không phù hợp với 1 vài trường hợp về khớp cắn hay răng lệch lạc nhiều.

lam rang su veneer cho rang cua bi mon

                                Làm răng sứ Veneer cho răng cửa bị mòn

- Làm răng sứ bọc mão cho 2 - 6 răng cửa.

Cách làm răng sứ bằng cách bọc mão là giải pháp hữu hiệu khi veneer sứ không phù hợp với trường hợp của bạn. Mão răng sứ chắc chắn và màu sắc cũng linh hoạt hơn. Bọc răng sứ cho vùng răng cửa nên chọn loại răng toàn sứ vì có khả năng sử dụng lâu dài mà không bị đổi màu.

Bạn nên đến nha khoa uy tín để tư vấn thêm. Tùy vào tình trạng mòn răng của bạn mà bác sĩ sẽ cho lời khuyên nên làm răng sứ cho 2 răng, 4 răng hay 6 răng là phù hợp.

* Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng từng người.

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã được gần bốn mươi năm

Bảng giá tham khảo

Lịch làm việc Banner phải
Thống kê truy cập

    Số lượt đang online: 28

    Số lượt truy cập: 1.844.659

    Bài viết liên quan