- Trang chủ | Giới Thiệu | Hoạt Động Của Nha Khoa Lan Anh
Hoạt Động Của Nha Khoa Lan Anh
Là một nhân viên mới của Công ty TNHH Nha khoa Lan Anh, chuyến du lịch hai ngày một đêm đến KDL Tà Cú - Hàm Thuận Nam – Phan Thiết trong dịp lễ 30/4 - 1/5/2014 vừa qua không chỉ là một trải nghiệm, đồng thời còn là một cơ hội cho tôi tìm hiểu và gắn bó hơn với các thành viên trong công ty.
Chuyến du lịch tham quan diễn ra khá ngắn ngày, thời gian di chuyển trên xe khá nhiều nhưng các thành viên lại không hề tỏ ra mệt mỏi. Suốt hành trình leo núi Tà Cú, tham quan tường Phật nằm trên núi dài nhất Châu Á, khám phá ngọn hải đăng Kê Gà.... lúc nào cũng rộn ràng tiếng nói, tiếng cười.
Đặc biệt khi tham gia các trò chơi teambuilding mới thấy hết được sự nhiệt huyết, năng nổ, tinh thần đoàn kết của toàn thể thành viên Nha Khoa Lan Anh. Các trò chơi được thiết kế đa dạng, vừa sức, mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.
Có lẽ ấn tượng nhất đối với tôi trong chuyến tham quan này đó là buổi party bên hồ kết hợp với tiệc sinh nhật được tổ chức bí mật mà toàn thể thành viên Nha Khoa Lan Anh gửi đến Bác sĩ Quốc Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nha Khoa Lan Anh. Mọi người cùng nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật, chụp hình, ăn uống, hát hò... đầm ấm giống như một gia đình thật sự vậy.
Chiếc xe khách từ từ lăn bánh đưa mọi người trở về với Sài Gòn, về với cuộc sống và công việc bận rộn thường nhật là lúc tôi nhận ra một sự luyến tiếc về những khoảnh khắc sôi động, ý nghĩa của chuyến đi.
Số lượt đang online: 27
Số lượt truy cập: 7.106.266
Bài viết liên quan
Ngày hội chăm sóc răng miệng
Đây được xem là ngày hội lớn của ngành nha khoa, do công ty 3M tổ chức tại trung tâm thương mại Crescent Mall với sự tham gia của hơn 20 nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại ngày hội, rất nhiều khách hàng tham gia sự kiện đã được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí ngay trên ghế nha, giúp họ có lựa chọn đúng đắn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.
Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Nha khoa Lan Anh
Buổi lễ đã vinh danh các thành viên có thời gian gắn bó lâu dài, các BS trưởng, quản lí và tất cả các thành viên đã tận tâm với công việc, tạo nên môi trường làm việc tốt và sự thành công chung của Nha khoa Lan Anh. Buổi lễ kỷ niệm khép lại trong không khí hân hoan và rộn rã của tiếng nhạc và những điệu nhảy của đại gia đình nha khoa Lan Anh.
Bản tin về chuyến du học tại Harvard University
Ngày 22/8/15 vừa qua , đoàn Bác sĩ Việt Nam gồm tổng cộng 29 người đã tham dự chương trình ngắn ngày về chủ đề Implant nha khoa hiện đại tại đại học Harvard, Hoa Kỳ. Chuyến đi tập huấn do công ty Implant Straumann phối hợp cùng đại học Harvard phối hợp tổ chức.
Một số hình ảnh của BS và KTV Nha Khoa Lan Anh tu nghiệp tại nước ngoài
Nha khoa Lan Anh là nha khoa đầu tiên của Việt Nam cử Kỹ Thuật Viên & Bác Sĩ đi tu nghiệp tại nước ngoài từ rất sớm (1995) và được học hỏi, chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia uy tín của nhiều tập đoàn nguyên vật liệu Labo nổi tiếng thế giới như Dentsply (Đức), Ivoclar Vivadent (Thụy Sĩ)...
Nha Khoa Lan Anh tham dự Hội nghị về Nha Chu EuroPerio8
Hội nghị EuroPerio8 thu hút gần 10.000 khách mời đến với Excel- London được tổ chức vào 4 ngày 3/6/2015 đến 6/6/2015, với 8.300 đại biểu và 1.400 đơn vị triển lãm tại các hội nghị nha chu lớn nhất thế giới tham dự. Các đại biểu bao gồm những người bị bệnh nha chu, nha sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe từ các nơi trên thế giới. Tổng cộng 115 quốc gia đã tham dự sự kiện này.
Nha khoa Lan Anh tham gia Chương trình “ VÒNG QUAY CHIA SẺ”
Chương trình “Vòng Quay Chia Sẻ” là một chương trình trao tặng xe đạp hỗ trợ phương tiện vận chuyển đến trường cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức bởi hội Doanh Nhân Trẻ YBA. Chương trình đã tổ chức vào sáng ngày 11/10/2015 tại Phú Mỹ Hưng- Quận 7 với sự tham gia của hơn 5.000 doanh nhân, học sinh, sinh viên, công nhân viên chức.
Nha khoa Lan Anh tham dự IDS 2011
Những ngày cuối tháng 3/2011, các Bác sĩ của NK Lan Anh lại có dịp tham dự vào hội chợ thương mại hàng đầu của ngành nha khoa được tổ chức tại Cologne – Đức.
Nha khoa Lan Anh cùng tham gia chương trình "Vầng trăng yêu thương"
Trăng hôm nay dường như sáng hơn tròn hơn đối với 250 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt – những trẻ mồ côi, nhiễm HIV đang sống trong cộng đồng. Vì hôm nay các em được mời tham dự chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” được tổ chức tại Nhà thờ sứ Nguyễn Duy Khang, Quận Thủ Đức, nhân dịp Tết Trung Thu 2011.






