Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng và những điều cần biết!

 • 10/11/2021
 • Khi nào thì nên tẩy trắng răng?
  Nếu màu răng của bạn bị sậm đi gần đây, thì răng bạn sẽ đáp ứng rất tốt với thuốc tẩy trắng, cũng như nhiều phương pháp làm sạch răng khác.

   


  Nói chính xác hơn, thuốc tẩy trắng răng có tác dụng tốt với những chất sậm màu có nguồn gốc hữu cơ, như là màu thực phẩm từ cà phê, trà sữa!
  Ngược lại, với những răng bị sậm màu từ bên trong ra như nhiễm tetracycline, nhiễm Flour hoặc màu từ kim loại như miếng trám Amalgam thì kết quả sẽ hạn chế.
   
  Tẩy trắng răng tại nhà hay tại nha khoa thì hiệu quả hơn?
   
  Điều quan trọng nhất để tẩy trắng răng hiệu quả là cần phải làm sạch bề mặt răng tối đa trước khi tẩy trắng răng, để quá trình tẩy trắng đạt được kết quả tối đa.
  Vì vậy, nếu muốn tẩy trắng tại nhà đạt được hiệu quả tốt, bạn cần chú ý làm sạch bề mặt răng thật kỹ trước khi dùng máng tẩy: chải răng thật sạch, dùng thêm tăm nước, chỉ nha khoa và nước súc miệng đúng cách.

  Răng phải sạch thì tẩy trắng mới hiệu quả


  Khi tẩy trắng răng tại nha khoa, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để làm sạch bề mặt răng. Đồng thời, dưới sự kiểm soát của bác sĩ, thuốc tẩy trắng răng nồng độ cao sẽ được sử dụng. Do vậy mà kết quả tẩy trắng răng đạt được nhanh hơn, và hiệu quả hơn tẩy trắng răng tại nhà.
   
  Làm cách nào để tẩy trắng răng đạt hiệu quả lâu dài và an toàn cho răng
   
  Vẫn là quan điểm răng chỉ có thể tẩy trắng hiệu quả khi bề mặt răng thật sạch và nhẵn bóng. Vì khi đó, thuốc tẩy trắng sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.
  Nghiên cứu cho thấy, các bác sĩ là người có khả năng làm sạch bề mặt răng tối đa, một phần vì kiến thức của bác sĩ, một phần vì trang bị tại ghế nha khoa phải thật đầy đủ để thực hiện các thao tác.

  Vì vậy, tẩy trắng răng tại nha khoa, được thực hiện bởi bác sĩ sẽ đem lại kết quả tốt nhất.

  Đánh giá & Nhận xét

  0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá :

  GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

 • Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 30

   Số lượt truy cập: 4.568.208

   Bài viết liên quan