Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Quy trình vô trùng theo tiêu chuẩn Nha Khoa quốc tế

 • 27/01/2021
 • may hap vo trung nha khoa - nha khoa

  Để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của khách hàng Nha Khoa Lan Anh đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại

  Như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave - tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h, sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,...

  dung cu vo trung

  Quy trinh vo trung dung cu

  May rua sieu am diet khuan

  Máy rửa siêu âm diệt khuẩn

  Ngâm dụng cụ ngay sau khi sử dụng trong 15 phút cùng với dung dịch có độ sát khuẩn mạnh (như Hexanois,...) giúp diệt các vi khuẩn gây bệnh ( HIV, HBV, Viêm gan siêu vi ...) sau đó được cọ rửa sạch, lau khô, đóng gói và đưa vào lò hấp Auto Clave.

  - Lò hấp tiệt khuẩn hơi nước áp suất cao (Auto Clave ):

  lo hap vo trung nha khoa - nha khoa

  Lò hấp thế hệ mới nhiều tính năng hiện đại: các chế độ tiệt khuẩn phù hợp với các vật liệu dụng cụ khác nhau dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h và hoàn toàn được lập trình - điều khiển bằng vi tính. Bảo đảm vô trùng tuyệt đối.

  Đặc biệt sau khi bỏ vô lò và chương trình hấp đã bắt đầu khởi động thì không thể ngừng máy được cho đến khi hoàn tất qui trình sau gần hơn giờ và đảm bảo rằng mọi dụng cụ đã được tiệt trùng triệt để. ( chức năng này giúp tránh được tình trạng ngừng máy sớm để lấy dụng cụ do thiếu hụt khi sử dụng, vì vậy khi sử dụng lò hấp cao cấp Auto Clave thì các thiết bị, dụng cụ được hấp đảm bảo vô trùng tuyệt đối)

  may hap nha khoa vo trung - nha khoa

  - Máy đóng gói dụng cụ Pro của W&H - Mỹ:

  Các dụng cụ cần thiết cho một ca khám chữa răng sẽ được đóng thành từng gói nhỏ, bảo quản trong tủ cực tím và dành riêng cho từng khách hàng để đảm bảo vệ sinh an toàn cao nhất.

  Khách hàng sẽ tự mình kiểm tra và tận mắt chứng kiến bao đựng dụng cụ khám - điều trị chuyên dụng được mở niêm trước mắt mình.

  vo trung theo tieu chuan nha khoa

  - Lưu trữ với Tủ Cực Tím:

  tu say cuc tim nha khoa - nha khoa

  Sau khi hấp - đóng gói, các dụng cụ với hàng chục khay riêng biệt được bảo quản khô ráo, cẩn thận trong tủ hấp sấy dưới ánh sáng cực tím, đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng phục vụ Quí Khách.

  - Ngoài ra còn một số trang thiết bị như:

  Âm nhạc dịu nhẹ, màn hình giải trí với tivi Samsung LCD 32 inch... giúp khách hàng có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái.

  sanh don nha khoa lan anh - nha khoa

  Phòng điều trị rộng rãi, thoáng mát sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại với Ghế nha khoa cao cấp, Máy X.quang tại chỗ cho kết quả chỉ sau vài phút bấm máy...

  ghe nha khoa cao cap

  Có bộ dụng cụ, khay, ly súc miệng, khăn, găng tay... riêng biệt cho mỗi khách điều trị (loại chỉ dùng một lần).

  Đánh giá & Nhận xét

  0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá :

  GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

 • Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 27

   Số lượt truy cập: 4.568.243

   Bài viết liên quan