Công ty TNHH Nha Khoa Lan Anh

Đặt lịch hẹn

Giải pháp toàn diện cho nụ cười đẹp

 • 27/01/2021
 • Bạn đã từng mất tự tin khi hàm răng của mình gặp những vấn đề như: hô, móm, mất răng, răng lệch lạc, răng sậm màu, cần tẩy trắng răng, răng nhiễm màu thuốc kháng sinh?

  Vấn đề là bạn lúng túng không biết phải bắt đầu từ đâu, điều trị vấn đề nào trước, vấn đề nào sau?

  Thông thường, nha sĩ sẽ khám răng cho bạn, và kế hoạch có thể là cạo vôi răng định kỳ; trám các răng sâu, mẻ; chữa tủy các răng sâu lớn, nhiễm trùng; chỉnh nha răng lệch lạc, hô, móm; tẩy trắng răng vàng ố; bọc mão sứ răng nhiễm kháng sinh tetracyline; phẫu thuật nướu cho răng cười hở lợi; làm implant hoặc cầu răng cho răng mất…

  Một người có thể có nhiều vấn đề cùng một lúc như bị mất răng, các răng còn lại ngày càng xô lệch, còn màu răng thì xám do nhiễm màu thuốc kháng sinh. Điều quan trọng là bạn cần tìm đúng người có thể cho bạn một kế hoạch hoàn chỉnh để lấy lại nụ cười đẹp. Nha khoa Lan Anh với bề dày trên 30 năm kinh nghiệm, và đội ngũ bác sĩ với đầy đủ các chuyên môn về răng sứ, chỉnh nha, implant, sẽ lên kế hoạch chu đáo cho bạn.

  Sau đây là một vài trường hợp cơ bản cho việc cải thiện hàm răng của bạn.

  Răng bị ố màu do thực phẩm, tuổi tác:

  Tẩy trắng bằng đèn sẽ cho kết quả nhanh chỉ sau 1 giờ và quá trình tẩy trắng diễn ra rất an toàn, dễ chịu. Hoặc bạn có thể chọn tẩy trắng tại nhà với chi phí tiết kiệm hơn nhưng cần nhiều thời gian hơn so với tẩy trắng tại nha khoa.

  Rang nhiem mau do thuc pham

  Răng nhiễm màu do thực phẩm, trường hợp này thường đạt kết quả tốt.

  Trường hợp răng nhiễm thuốc kháng sinh nhẹ:

  Tẩy trắng bằng đèn Zoom là công nghệ tẩy trắng hànhang đầu trên thế giới hiện nay. Tẩy bằng đèn Zoom cho kết quả tẩy trắng tốt nhất nhưng các trường hợp răng sậm màu do nhiễm màu thuốc kháng sinh thì kết quả chỉ sáng hơn so với lúc bình thường chứ không trắng đẹp được như răng sứ.

  Trường hợp răng nhiễm thuốc kháng sinh nặng hơn:

  Bạn có thể chọn phương án Veneer sứ nếu răng bạn tương đối đều và khớp cắn không quá đặc biệt. Phương án tẩy trắng răng bằng đèn Zoom kết hợp với veneer có thể cho kết quả tuyệt vời hơn.

  Rang nhiem Tetracycline duoc tay trang

  Răng nhiễm màu kháng sinh nặng được tẩy bằng đèn Zoom, sau đó làm Veneer sứ

  Trường hợp răng lệch lạc và tối màu:

  Phục hình răng sứ sẽ phù hợp cho các trường hợp răng nhiễm màu thuốc kháng sinh nặng, răng lệch lạc và có mất răng, khắc phục được một phần tình trạng hô, móm do răng. Đôi khi cần sự kết hợp giữa chỉnh nha và răng sứ để cho ra kết quả tốt nhất. Nha khoa Lan Anh trang bị hệ thống labo CAD/CAM sẽ làm ra chiếc răng sứ tỉ mỉ và hoàn hảo theo đúng chỉ định của bác sĩ. Với hệ thống CEREC CAD/CAM, các bệnh nhân ở xa có thể có răng sứ trong thời gian sớm nhất hoặc ngay trong ngày. Hệ thống CEREC còn có thể làm ra những chiếc răng Veneer mỏng và tinh tế.

  Rang nhiem tetracyline nang

  Răng nhiễm màu thuốc kháng sinh nặng kèm theo khớp cắn không chuẩn, phục hình bằng mão răng sứ cho kết quả rất đẹp

  Với các trường hợp mất răng:

  Chỉ định thường được dùng là cấy ghép implant hoặc cầu răng sứ. Có những trường hợp mất răng lâu năm khiến các răng còn lại bị xô lệch. Giải pháp cho bạn khi ấy có thể là kết hợp giữa chỉnh nha, implant và cả răng sứ.

  Có nhiều cách phục hình lại răng mất nhưng phương án nào là tốt và phù hợp với bạn sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn khi thăm khám. Nha khoa Lan Anh với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cho tẩy trắng răng, implant, chỉnh nha, răng sứ… sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

  Hãy quý trọng từng chiếc răng và bắt tay vào việc tìm kiếm nụ cười tự tin cho riêng mình. Nha khoa Lan Anh sẽ cùng với bạn thực hiện điều đó.

   * Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng từng người.

  Tag: nha khoa Hồ Chí Minhrăng sứ đẹp

  Đánh giá & Nhận xét

  0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá :

  GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

 • Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

  Nha Khoa Lan Anh được thành lập từ năm 1980, hoạt động liên tục cho đến nay đã hơn bốn mươi năm

  Bảng giá tham khảo

  Lịch làm việc Banner phải
  Thống kê truy cập

   Số lượt đang online: 24

   Số lượt truy cập: 4.492.772

   Bài viết liên quan