LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP NHA KHOA LAN ANH!

Năm 2010 là một dấu mốc đặc biệt, đánh dấu Nha khoa Lan Anh đã trải qua 30 năm từ ngày thành lập và đi vào hoạt động. Với những nỗ lực không ngừng, Nha khoa đang phát triển ngày càng vững mạnh với 3 cơ sở tại 292 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận; 130 Hà Huy Tập, Phú Mỹ Hưng và 149 Tôn Dật Tiên, Khu Kênh Đào, Phú Mỹ Hưng.


Để kỷ niệm 30 năm chặng đường hoạt động, ngày Chủ nhật 11/07/2010 vừa qua, tại Nhà hàng Aulac Do Brazil, Nha khoa Lan Anh đã tổ chức buổi lễ bao gồm hội thảo, tiệc tối và văn nghệ để tất cả các thành viên của Nha khoa tiếp cận định hướng của Nha khoa Lan Anh trong thời gian tới, giao lưu, chia sẻ và vui chơi.

Hội trường - răng sứ

Toàn cảnh hội thảo Kỷ niệm 30 năm thành lập Nha khoa Lan Anh

thành lập nha khoa lan anh

Các bạn tiếp tân của cả 3 cơ sở

Chương trình hội thảo bắt đầu bằng những chia sẻ của Giám đốc Nguyễn Bích Lan về những hoạt động, thành quả đã đạt được trong năm qua và định hướng phát triển sắp tới của Nha khoa Lan Anh. Nha khoa tiếp tục hoàn thiện hệ thống, quy trình, đồng thời xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn. Đặc biệt, Giám đốc Bích Lan cam kết Nha khoa Lan Anh sẽ tập trung đào tạo nguồn nhân lực thông qua các hội thảo nội bộ (về chuyên môn và chăm sóc khách hàng), đồng thời đẩy mạnh hoạt động học tập, các chương trình huấn luyện trong và ngoài nước…Về định hướng, trong năm mới, cả 3 cơ sở của Nha khoa Lan Anh sẽ cùng nhau tương tác, hỗ trợ để hoạt động hiệu quả nhất, trở thành nha khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa trong nước và sánh vai cùng thế giới.
nha khoa Lan Anh - rang su
Tiếp theo, Bác sĩ Võ Quốc Tuấn, Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Lan Anh cũng có lời chia sẻ cởi mở về những kinh nghiệm trong suốt chặng đường hoạt động 30 năm của Nha khoa, những kỉ niệm khi bác sĩ đến với Thụy Sĩ, với tập đoàn Ivoclar nổi tiếng về sản xuất răng sứ, đồng thời bác sĩ Tuấn cũng đề ra định hướng chuyên môn của năm tới, bên cạnh những kỹ thuật Implant, làm mão sứ, cầu răng sứ, Nha khoa Lan Anh còn tập trung vào công nghệ laminate sứ (veneer).

Bác sĩ Quốc Tuấn cũng công bố chương trình tham quan và học hỏi dành cho các bác sĩ của Nha khoa Lan Anh tại Công ty Ivoclar – Thụy Sĩ, chương trình tham dự hội nghị Nha khoa quốc tế IDS tại Đức trong năm tới. Các chương trình đào tạo về Implant vẫn tiếp tục phát triển. Bác sĩ cho biết Nha khoa Lan Anh sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới của thế giới, hiện tại nha khoa đang triển khai thành công ứng dụng làm răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM (Sirona – Đức) hiện đại nhất thế giới.

 bac si Tuan - rang su

Đặc biệt trong năm 2010, Nha khoa Lan Anh cũng vừa công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Trong buổi lễ kỷ niệm này, chị Võ Lan Anh, Giám đốc truyền thông, giới thiệu cho tất cả các thành viên Nha khoa về ý nghĩa hình ảnh, màu sắc của logo mới cùng với thông điệp: Nha khoa Lan Anh luôn đem lại niềm vui và nụ cười rạng rỡ cho khách hàng.

ky niem 30 nam nha khoa lan anh

logo Nha khoa Lan Anh - rang sulogo - rang su
Logo thể hiện một khuôn mặt cười hạnh phúc, cách điệu từ chữ L và A. Màu xanh lam đem lại niềm tin vào sự chuyên nghiệp của Nha khoa Lan Anh. Màu xanh lá tạo cảm giác thư giãn và tràn đầy sức sống. Toàn bộ logo thể hiện sứ mệnh của Nha khoa Lan Anh “Mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và niềm vui cho mọi người”.

bac si nha khoa - rang su

Lời chia sẻ chân tình của Bác sĩ Tiên: mặc dù đã làm việc nhiều nơi, cả trong bệnh viện và những Nha khoa tư nhân, Bác sĩ Tiên vẫn cảm thấy rất ấn tượng khi làm việc ở Nha khoa Lan Anh, với văn hóa chia sẻ, hợp tác, những quan tâm chân thành của các thành viên trong nha khoa với nhau và với khách hàng.

bac si Minh - rang su

Đối với Bác sĩ Minh, Nha khoa Lan Anh là nơi làm việc thân thương, mỗi buổi sáng Bác sĩ Minh đều cảm thấy hứng khởi và đến Nha khoa sớm hơn cả tiếp tân. Bác sĩ Minh cũng kể lại cảm giác xúc động khi nhận được lời chia sẻ, động viên qua điện thoại của Giám đốc Bích Lan sau một ngày làm việc căng thẳng.

bac si Tu - rang su

Khác với Bác sĩ Tiên và bác sĩ Minh, Bác sĩ Tú kể về cảm nhận của mình về chuyến tu nghiệp ngắn ngày tại Frankfurt tháng 4 vừa qua. Có cơ hội tham quan một nha khoa hiện đại tại Đức, Bác sĩ Tú mơ ước được làm việc trong một khung cảnh đẹp đẽ, hiện đại và thoáng mát. Không ngờ chỉ trong vài tháng ước mơ đã thành sự thật, Bác sĩ Tú chia sẻ cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi về công tác tại Nha khoa Lan Anh Garden, cơ sở mới của Nha khoa Lan Anh vừa khai trương tháng 6.

Labo - rang su

Đội ngũ thành viên làm việc tại Labo răng sứ

Sau buổi hội thảo và chia sẻ, các thành viên Nha khoa Lan Anh tham gia buổi tiệc barbecue thân mật, ấm cúng cùng chương trình văn nghệ sôi nổi…

nang ly - rang su Nào cùng nâng ly…

Cùng nâng ly - răng sứ

Tag: nha khoa uy tín

Tin liên quan
 • Nha khoa Lan Anh tham dự Hội nghị implant Nobel Biocare
 • Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Nha khoa Lan Anh
 • Nha Khoa Lan Anh tham dự Hội nghị về Nha Chu EuroPerio8
 • TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG THẺ BẢO HIỂM THANH TOÁN TRỰC TIẾP
 • Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ, 30/04 & 01/05/2015
 • 34 năm thành lập Nha khoa Lan Anh
 • THÔNG BÁO XÁC NHẬN VỀ 4 CHI NHÁNH CỦA NHA KHOA LAN ANH
 • Thông báo nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán 2015
 • Bài cảm nhận về tour Phan Thiết
 • Khu Kênh Đào – điểm đến thú vị trong dịp Giáng sinh 2013
 • Sôi động mùa lễ hội cuối năm
 • Chọn phòng khám nha khoa như thế nào?
 • Lễ kỷ niệm 33 năm thành lập Nha Khoa Lan Anh
 • Sách “Để bé có hàm răng khỏe đẹp” – Cẩm nang chăm sóc răng cho bé
 • Cảm nhận của tiếp tân Quỳnh Mai về kỷ niệm thành lập công ty
 • Chia sẻ về các buổi tập huấn kỹ năng đào tạo
 • Tham quan Đà Lạt – team building – Cùng tiến lên.
 • Cảm nhận về Hội thảo “sách và chấn hưng giáo dục” ngày 06/05/2012
 • Thẩm mỹ trắng và thẩm mỹ hồng
 • Lười đánh răng dễ mắc bệnh